Trang chủ > Trung cấp Y Dược > Trung cấp Dược TPHCM > Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Pasteur cs Tp.HCM năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Pasteur cs Tp.HCM năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (10 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trung cấp Y Dược Pasteur cs Tp.HCM là trường nằm trong quản lý của Bộ Y tế, được giao nhiệm vụ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược trong và ngoài giờ hành chính.

van-bang-2-trung-cap-y-duoc-ngoai-gio-hanh-chinh
Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Lựa chọn hoàn toàn đúng đắn

Công việc ngành Dược được coi là nhàn hạ và không  mất nhiều công sức. Hiện nay với sự phát triển nền kinh tế thì người dân không chỉ tìm đến thuốc khi bị bệnh mà còn tìm đến để phòng bệnh và nâng cao sức khỏe.

Hiện nay Trung cấp Dược Pasteur Tp.HCM đào tạo Dược sĩ chất lượng cao được coi là ngành “hot” và dự đoán sẽ tăng trưởng không ngừng khắp cả nước. Bởi nhu cầu về nguồn nhân lực tại các cơ sở y tế, bệnh viên luôn rơi vào tình trạng khan hiếm. Trong đi đó nguồn nhân lực hiện tại chưa đáp ứng được nhu cầu.

Tại sao nên lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên đã lựa chọn và đi sai con đường nghề nghiệp, hoặc yêu thích ngành Dược nhưng vì trước đó điều kiện học không cho phép thì học văn bằng 2 Trung cấp Dược trong và ngoài giờ hành chính là phương án tốt nhất dẫn tới thành công.

Cơ hội rộng mở, cuộc sống ổn định, việc nhẹ nhàng mà mức lương hấp dẫn là lý do nhiều bạn trẻ đăng ký học đến vậy. Rất nhiều người muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, nhưng lại lo ngại về vấn đề kinh phí và thời gian đào tạo.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho những đối tượng muốn đăng ký học mà không làm ảnh hưởng tới công việc đang làm, có thể tự mình chi trả mọi chi phí trong quá trình học tập, Trung cấp Y Dược tại Tp.HCM thông báo mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược vào ngoài giờ hành chính.

tuyen-sinh-trung-cap-y-duoc-tphcm-2016
Trung cấp Dược Pasteur Tp.HCM đào tạo Dược sĩ chất lượng cao

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Tp.HCM

Học 10 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp và có 1 bằng thuộc nhóm ngành Sức khỏe từ trình độ trung cấp chuyên nghiệp trở lên ( như Y sĩ Đa khoa, Xét nghiệm, Điều dưỡng…)

Học 12 tháng đối với những học viên đã tốt nghiệp có 1 bằng ngoài nhóm ngành sức khỏe từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên ( như kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính… )

Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Tp.HCM linh động, trong và ngoài giờ hành chính giúp học viên có thể lựa chọn khung giờ học để phù hợp với mình nhất. Sau khi ra trường được cấp bằng chính quy và có thể dự thi liên thông khi hội tụ điều kiện của của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.

Đăng ký học Trung cấp Dược Tp.HCM trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược Tp.HCM

  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm của 1 văn bằng đã có
  • 02 Bản sao bằng THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh – sinh viên có tại tất cả các hiệu sách( Trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và và có dấu xác nhận địa phương hoặc tại nơi đang làm việc)
  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp
van-bang-2-trung-cap-duoc-tp-hcm
Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược Tp.HCM

Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược Tp.HCM

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q Đống Đa- Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Dược TPHCM có xét tuyển học bạ THCS?

Em đã tốt nghiệp THCS vì một số lý do không thể tiếp tục học …