Trang chủ / Tin tức / Tin tức tuyển sinh

Tin tức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM xét tuyển trực tuyến như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM áp dụng đăng ký xét tuyển trực tuyến hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Cao đẳng y dược Pasteur năm 2017? Mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược …

Chi tiết »

Mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019 bao nhiêu?

Hàng loạt trường đào tạo Y Dược tăng học phí năm 2019 gây tâm lý hoang mang cho thí sinh. Vậy mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019 là bao nhiêu? Mã ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cách thức …

Chi tiết »

Những mốc thời gian quan trọng cần nhớ trong kỳ thi THPT quốc gia 2019

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố lịch công tác kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, dưới đây là những mốc thời gian quan trọng thí sinh cần nhớ để tránh sai sót.

Chi tiết »

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2019 tuyển sinh những ngành nào?

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tuyển sinh và đào tạo những ngành nào, hình thức tuyển sinh và chỉ tiêu năm 2019 như thế nào?

Chi tiết »

Những lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2019

Tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2019 thí sinh được phép thay đổi nguyện vọng xét tuyển một lần trong thời gian quy định, khi điều chỉnh nguyện vọng thí sinh cần lưu ý những vấn đề sau.

Chi tiết »

Trường Đại học Y Dược TPHCM có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng không?

Năm 2019 Trường Đại học Y Dược TPHCM có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng không, muốn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể học ở trường nào?

Chi tiết »

Trường Đại học Y Dược TPHCM năm 2019 đào tạo những ngành nào?

Trường Đại học Y Dược TPHCM năm 2019 tuyển sinh và đào tạo những chuyên ngành nào, hình thức tuyển sinh và điểm chuẩn vào trường như thế nào?

Chi tiết »

Điểm sàn nhóm ngành Y Dược năm 2019 như thế nào?

Quy chế tuyển sinh đại học chính quy năm 2019 sẽ có nhiều thay đổi, trong đó có những thay đổi quan trọng liên quan đến tuyển sinh nhóm ngành Y Dược.

Chi tiết »

Xét tuyển ĐH/CĐ năm 2019 thí sinh được đăng ký mấy nguyện vọng?

Liên quan đến thông tin tuyển sinh ĐH/CĐ năm 2019, nhiều thí sinh thắc mắc mỗi thí sinh được đăng ký xét tuyển bao nhiêu nguyện vọng, quy chế tuyển sinh có gì thay đổi không?

Chi tiết »

Phương án tuyển sinh của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2019

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo một số thông tin về tuyển sinh đại học chính quy năm 2019 cho các ngành đào tạo của trường cụ thể như sau.

Chi tiết »

Điểm chuẩn vào các trường quân đội năm 2019 được xác định như thế nào?

Điểm chuẩn vào các trường quân đội được xác định dựa trên nhiều tiêu chí như giới tính, hộ khẩu thường trú... , năm 2019 đa số trường lấy điểm chuẩn theo quy định chung và một số trường có quy định riêng.

Chi tiết »