Trang chủ / Tin tức / Tin tức tuyển sinh

Tin tức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM xét tuyển trực tuyến như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM áp dụng đăng ký xét tuyển trực tuyến hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Cao đẳng y dược Pasteur năm 2017? Mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược …

Chi tiết »

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 có những điểm gì mới?

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 dự kiến sẽ có nhiều thay đổi khi Bộ GT&ĐT đã công bố dự thảo về quy chế thi và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2020. Nhiều ngành mới nở rộ chỉ tiêu trong mùa tuyển sinh 2020 Thông tin tuyển …

Chi tiết »

Thông tin tuyển sinh năm 2020 của các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh

Trong tháng 12 này, nhiều trường đại học tại Tp Hồ Chí Minh đã công bố phương án tuyển sinh đại học năm 2020. Mục đích để các thí sinh nắm được tình hình và sớm chuẩn bị trước. Gợi ý các trường Cao đẳng có học phí thấp tại …

Chi tiết »

Điều dưỡng viên chia sẻ kinh nghiệm thực tập lâm sàng hiệu quả

Thực tập lâm sàng là cơ hội quý báu để sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng học hỏi kinh nghiệm và nâng cao tay nghề, sau đây là một số kinh nghiệm khi đi thực tập lâm sàng từ những anh chị khóa trước.

Chi tiết »

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường nhanh chóng có việc làm

Là trường chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thành công trong việc tạo môi trường học tập chuyên nghiệp, 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin có việc làm và làm được việc.

Chi tiết »

Đổi ngành khi đang học Cao đẳng Y Dược được không?

Em đã trúng tuyển và nhập học Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng bây giờ gia đình muốn em học ngành Điều dưỡng, vậy em có thể xin chuyển ngành được không?

Chi tiết »

Dược sĩ Pasteur chia sẻ kinh nghiệm học việc ở Nhà thuốc cho sinh viên

Quãng thời gian học việc tại các Nhà thuốc là những trải nghiệm vô cùng hữu ích đối với các sinh viên Cao đẳng Dược, sau đây là một số kinh nghiệm khi đi học việc cho các bạn sinh viên.

Chi tiết »

Hướng dẫn viết đơn xin tạm hoãn nghĩa vụ quân sự cho sinh viên Y Dược Pasteur

Nam thanh niên khi đến tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự theo quy định có thể xin tạm hoãn thực hiện NVQS nếu đang theo học hệ chính quy tại các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng.

Chi tiết »

Gợi ý các trường Cao đẳng có học phí thấp tại TPHCM

Không đi học đại học nhiều thí sinh đã lựa chọn học cao đẳng, sau đây là gợi ý một số trường cao đẳng có học phí thấp tại thành phố Hồ Chí Minh các em có thể tham khảo.

Chi tiết »

Cảnh báo 5 chiêu trò lừa đảo tân sinh viên hay gặp trên thành phố

Tân sinh viên đa phần là các bạn xuất thân từ nhiều nơi lên thành phố học xa nhà nên rất hay bị lừa, sau đây là một số chiêu trò lừa đảo hay gặp các bạn cần cảnh giác.

Chi tiết »

Nhiều trường đại học phía Nam xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2019

Hiện nay một số trường đại học khu vực phía Nam đã công bố chỉ tiêu và hình thức xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2019 do chưa đủ chỉ tiêu đợt 1.

Chi tiết »