Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cơ hội tốt cho nhiều bạn trẻ thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cơ hội tốt cho nhiều bạn trẻ thất nghiệp

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không chỉ có cơ hội việc làm tốt, mức lương ổn định mà theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn đem lại nhiều cơ hội tốt hơn nữa cho các bạn trẻ đã tốt nghiệp ĐH, CĐ nhưng chưa tìm kiếm được công việc ổn định.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cơ hội tốt cho nhiều bạn trẻ thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cơ hội tốt cho nhiều bạn trẻ thất nghiệp

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mang đến những cơ hội học tập tốt nhất cho tất cả thí sinh trên cả nước khi có mong muốn chuyển đổi bằng cấp sang ngành Y dược. Với điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản, phù hợp nên hàng năm Nhà trường luôn thu hút được một lượng lớn hồ sơ theo học.

Không cần phải căng thẳng, trải qua vòng thi tuyển, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đổi mới phương thức tuyến sinh  đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH với mong muốn giúp cho thí sinh giảm được áp lực thi cử. Đồng thời đây cũng là cơ hội hiếm có mà Nhà trường mong muốn giúp các bạn trẻ có đam mê với ngành Dược có thể thực hiện được ước mơ của mình. Theo đó, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH. Các thí sinh cần đảm bảo có tình trạng sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học, có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi công bố những điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía thí sinh cũng như sự đánh giá cao trong công tác tuyển sinh cũng như chương trình dạy và học của Nhà trường.

Thực tế, nhờ cơ hội việc làm tốt và ổn định nên nhiều người đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như một giải pháp để xóa bỏ tình trạng thất nghiệp, nắm bắt xu thế nghề nghiệp của xã hội, nâng cao mức thu nhập, không chấp nhận số phận với mức lương ít ỏi. Cũng nhờ bước đi này đã có rất nhiều Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tìm được các công việc ổn định tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm với mức lương cao, không chỉ đảm bảo kinh tế cuộc sống mà còn tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn cho tương lai sau này.

Vì thế, nếu bạn còn đang loay hoay với tấm bằng tốt nghiệp mà không biết chọn hướng đi nào thì chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là việc làm sáng suốt.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh, thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM có được thi công chức không?

Có một công việc ổn định, có biên chế là mong ước của rất nhiều …