Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2024 / Tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM có được thi công chức không?

Tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM có được thi công chức không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có một công việc ổn định, có biên chế là mong ước của rất nhiều người. Vì thế rất nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM có được thi công chức không?

Tìm hiểu điều kiện thi công chức, viên chức Y tế

Tìm hiểu điều kiện thi công chức, viên chức Y tế

Căn cứ vào Nghị định 24/2010/NĐ-CP điều 4 về điều kiện đăng ký dự tuyển công chức và Nghị định 29/2012/NĐ-CP Điều 4 về điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức đã được Nghị định 161/2018/NĐ-CP chỉnh sửa theo hướng như sau:

 • Các cơ quan sử dụng công chức, viên chức được xác định điều kiện tuyển dụng các công chức, viên chức theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, tuy nhiên không được phân biệt loại hình đào tạo, văn bằng, chứng chỉ, trường công lập, trường ngoài công lập.

Quy định nêu trên được hiểu là sẽ không còn sự phân biệt giữa bằng chính quy và bằng tại chức, văn bằng 2, bằng đào tạo từ xa… khi tuyển dụng công chức, viên chức.

Vì thế, sau khi tốt nghiệp Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thì các nữ Hộ sinh đều có thể đăng ký thi tuyển công chức và viên chức ngành Y tế.

Bằng Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có giá trị như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện sứ mệnh đào tạo nhân lực ngành Y tế cho nước nhà, năm 2020 Nhà trường thực hiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, đồng thời có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành xong chương trình văn hóa THPT.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học.

Dựa vào điều kiện trên có thể thấy thủ tục tuyển sinh hết sức đơn giản, thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường để đăng ký học mà không cần phải thi tuyển đầu vào. Do đó, đây là cơ hội học tập tốt và nâng cao giá trị bằng cấp mà các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Sau khi hoàn thành chương trình học, đảm bảo các điều kiện về yếu tố tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời giá trị bằng Liên thông có giá trị tương đương với văn bằng chính quy nên sau khi tốt nghiệp sinh viên đảm bảo được phép thi công chức, viên chức hoặc liên thông đại học để nâng cao trình độ, bậc lượng, ví trí công tác.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM là 15 tháng. Sinh viên được học tập trong môi trường chuẩn Bộ với đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, chương trình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành dưới sự giảng dạy của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM rất linh động, cụ thể học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, thời gian phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó có những người đã đi làm. Để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận

Các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến để đăng ký học. Với hình thức nhận hồ sơ, Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chuẩn bị hồ sơ tham gia xét tuyển lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Ban tư vấn tuyển sinh tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn …