Trang chủ / Tin tức

Tin tức

Tư vấn tuyển sinh 2019: Nên học ngành gì trong thời đại 4.0

Cách mạng công nghiệp 4.0 ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, vì thế quyết định nên học ngành gì là rất quan trọng ảnh hưởng đến tương lai sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết »

Tết Kỷ hợi 2019: Sinh viên các trường phía Nam được nghỉ bao nhiêu ngày?

Theo thông báo nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ hợi năm 2019, sinh viên các trường ĐH, CĐ ở phía Nam được nghỉ dài nhất trên cả nước, cụ thể lịch nghỉ của các trường như sau.

Chi tiết »

Đề thi thử môn Lịch sử kỳ thi THPT quốc gia 2019 của Trường THPT Thái Phiên

Trường THPT Thái Phiên mới đây đã tổ chức kỳ thi thử kỳ thi THPT quốc gia 2019, dưới đây là đề thi môn Lịch sử các thí sinh và giáo viên có thể sử dụng làm tư liệu tham khảo.

Chi tiết »

Năm 2019 thí sinh được trúng tuyển nhiều trường?

Bộ GD&ĐT đang xem xét về việc cho phép thí sinh trúng tuyển vào nhiều trường sau đó được chọn trường để nhập học mà không giới hạn chỉ được trúng tuyển một trường như hiện nay.

Chi tiết »

Phương án tuyển sinh Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2019

Mới đây Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2019 chính thức công bố phương án tuyển sinh năm 2019 cho các ngành đào tạo của trường như sau:

Chi tiết »

Phương án tuyển sinh năm 2019 của Trường ĐH KHXH&NV TPHCM

Trường Đại học KHXH&NV TPHCM công bố kế hoạch tuyển sinh dự kiến năm 2019, cụ thể chỉ tiêu và phương án tuyển sinh như sau:

Chi tiết »

Tổng hợp các trường Cao đẳng Y Dược ở phía Nam tuyển sinh năm 2019

Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo Cao đẳng Y Dược ở khu vực phía Nam tuyển sinh năm 2019, các thí sinh có thể tham khảo danh sách một số trường dưới đây.

Chi tiết »

Tổng hợp những ngành học tuyển sinh khối B năm 2019

Khối B là khối thiên về khoa học, công nghệ, dưới đây là những ngành học tuyển sinh khối B các thí sinh có thể tham khảo định hướng ngành nghề trong tương lai.

Chi tiết »

Phương án tuyển sinh và học phí năm 2019 của Trường ĐH Sư phạm KT TPHCM

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM mới công bố phương án tuyển sinh và học phí năm 2019, theo đó trường tuyển sinh bằng 6 phương thức như sau.

Chi tiết »

Nâng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhóm ngành Y Dược năm 2019

Năm 2019 sẽ có một số thay đổi trong quy chế tuyển sinh đại học, trong đó có quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhóm ngành Y Dược.

Chi tiết »