Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 trong bao lâu?

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 trong bao lâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng, đại học muốn học chuyển đổi văn băng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 cần phải đáp ứng điều kiện gì và thời gian chuyển đổi là bao lâu?

Mất bao lâu để chuyển đổi sang ngành Dược?

Có thể thấy trong những năm qua nhu cầu sử dụng dược phẩm nhằm phòng ngừa, nâng cao sức khỏe, điều trị bệnh ngày càng gia tăng. Trong khi đó nguồn nhân lực Dược sĩ lại có hạn chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội ở nhiều vị trí như Dược sĩ nhà thuốc, tại các bệnh viện, công ty sản xuất dược, phân phối dược,…

Chính vì lý do đó việc chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm cho Dược sĩ mới ra trường với mức thu nhập hấp dẫn.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Nhận thấy những cơ hội việc làm hấp dẫn, nhiều người dù đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở ngành nghề khác vẫn lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để bồi dưỡng thêm kiến thức và mở mang cơ hội việc làm cho bản thân.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, đồng thời bổ sung nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại cơ sở Hồ Chí Minh với khung thời gian học thuận lợi cho cả những người đã đi làm.

Cụ thể, học viên muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 cần đáp ứng được điều kiện:

  • Đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở một lĩnh vực bất kỳ tại một trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam (Ví dụ như: Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Sư phạm, Công nghệ sinh học, Điều dưỡng …)
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Đào tạo Dược sĩ chuyển đổi vào cuối tuần

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định hiện hành với khung chuẩn là 20 tháng, các sinh viên sẽ học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sinh viên theo học sẽ được đào tạo các kiến thức cơ sở, kiến thức cơ sở ngành Dược cùng các kiến thức chuyên môn gắn liền với thực tế công việc. Cùng với việc học lý thuyết sinh viên sẽ được đào tạo thực hành thí nghiệm tại trường, đào tạo thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc để tích lũy kinh nghiệm làm việc sau này.Sau khi hoàn thành xong chương trình học, vượt qua kỳ thi cuối khóa thì người học được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Để tham gia khóa học thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm:

⦁ 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;
⦁ 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học;
⦁ 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng);
⦁ 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng);
⦁ 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng);
⦁ 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6;
⦁ 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng).

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chuyên nghiệp

Tìm được một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2021 …