Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược / Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh có mong muốn chuyển đổi ngành Điều dưỡng tiềm năng cần chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo đúng quy định mà Nhà trường đề ra.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để có thể trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng học hệ Cao đẳng Văn bằng 2, ngoài việc thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển thì còn đảm bảo hoàn thiện hồ sơ theo mẫu của Nhà Trường và quy định của Bộ LĐTB&XH đưa ra.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại thì hiện nay ngành Điều dưỡng cũng đang có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ khó có thể ngành nào vượt qua. Đặc biệt khi dịch Covid-19 còn đang hoành hành thì không chỉ ở nước ta mà nhiều nơi trên thế giới có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Điều dưỡng ở nước ta rất cao.

Chính những cơ hội việc làm tiềm năng như vậy đã khiến nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT đã nộp hồ sơ theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy của Nhà trường. Đặc biệt, có nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp tấm bằng cử nhân khác cũng có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng.

Để tiếp nối và góp phần làm phát triển thêm cho lĩnh vực Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng. Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đỗ tốt nghiệp các trường Cao đẳng trở lên các nhóm ngành khác như Cao đẳng Dược, Kế toán, Ngân hàng, đồng thời, thí sinh là người không vi phạm pháp luật và không có tiền án, tiền sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là 20 tháng, sau khi hoàn thành chương trình học các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Năm 2021 Nhà trường đưa ra mức học phí đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 1.200.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí cân đối và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sinh viên trong quá trình theo học, bởi khác so với những ngành học thông thường, ngành Y Dược cần có thời gian, kinh phí để thực hiện nghiên cứu, xét nghiệm,…..

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện tại, Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng đi học có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnsau đó hoàn thiện hồ sơ khi đến nhập học.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Forstå patofysiologi, mangler, og behandling av pediatrisk anal og xenobiotics er ofte svært viktig for leger og annet helsepersonell. cialis på nett Clutchen hadde imidlertid en tendens til andre alkoholbaserte medisiner, og mange i offentligheten, om enn privat, kjente alkoholholdige drikker hjemme.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cơ hội tốt cho nhiều bạn trẻ thất nghiệp

Không chỉ có cơ hội việc làm tốt, mức lương ổn định mà theo học …