Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn > Trung cấp Y có được liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Trung cấp Y có được liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi tốt nghiệp Trung cấp Y nay đã đi làm được 4 năm. Muốn học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Vậy có được không, thời gian học bao lâu?

dao-tao-van-bang-2-trung-cap-duoc-tphcm
Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM uy tín

(minhtam1988@gmail.com)

Tôi tốt nghiệp Trung cấp Y TPHCM và đi làm ngay tại bệnh viện đa khoa của tỉnh. Tính từ lúc đi làm đến giờ cũng được 4 năm. Nhận thấy sự phát triển ngành Dược, vừa muốn khám chữa bệnh lại vừa muốn bán thuốc tân Dược nên tôi muốn học thêm ngành Dược. Vậy tôi có thể học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không và thời gian học là bao lâu?

Cao đẳng Dược TPHCM trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nhà trường. Nếu muốn liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thì bạn phải có bằng Trung cấp Dược thì mới có thể liên thông nhé. Bạn đã có bằng Trugn cấp Y TPHCM thuộc nhóm ngành sức khỏe nên thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM của bạn là 10 tháng.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngay với thời gian là 1 năm 3 tháng. Thời gian đào tạo linh hoạt, ngoài giờ hành chính T7&CN, giúp thí sinh có thể vừa đi học lại có thể vừa đi làm kiếm thêm thu nhập

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược hay liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại đâu uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường học chuyên đào tạo trong lĩnh vực Y Dược. Khối trường liên cấp Pasteur có cả hệ Trung cấp và hệ Cao đẳng đào tạo uy tín với bề dày 8 năm. Đào tạo nhiều sinh viên ra trường có tay nghề vững chắc, có việc làm ngay khi tốt nghiệp. Thậm chí trong quá trình thực tập nhiều công ty đã bắt đầu tuyển dụng.

Đào tạo ngành Y Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, ví thế cơ sở đào tạo phải đầy đủ, cập nhật và cải tiến liên tục. Khung chương trình gắn liền với thực tiễn, học đi đôi với hành giúp sinh viên vận dụng kiến thức nhanh hơn.

Đội ngũ giảng viên từ nhiều trường Đại học Y Dược trên cả nước, nhiều kinh nghiệm và yêu nghề. Luôn truyền đạt những kiến thức bổ ích nhất tới các em. Đào tạo các kỹ năng sống, kỹ năng làm việc để vận dụng về sau đi làm.

dao-tao-van-bang-2-trung-cap-duoc-tphcm-t7-cn
Xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM miễn thi

Hồ sơ học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

  • 02 Bản sao photo công chứng bằng và bảng điểm bằng cấp cao nhất ( từ trung cấp trở lên)
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng THPT cấp 3
  • 04 Ảnh 3×4
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT để nhà trường liên hệ khi cần
  • 02 Sơ yếu lý lịch có bán tại nhiều hiệu sách lớn nhỏ (có dấu xác nhận cơ quan địa phương hay tại nơi đang làm việc đều được, dấu tròn đỏ)

Đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Tp.HCM trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Lịch thi Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tháng 3 năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến các thí sinh về lịch thi …