Trang chủ > Liên thông Đại học Y Dược Tp HCM > Liên thông Đại học Dược Sài Gòn > Thời gian đào tạo Liên thông Đại học Dược tại TP.HCM?

Thời gian đào tạo Liên thông Đại học Dược tại TP.HCM?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, nay muốn nâng cao kiến thức để hộp nhập nền kinh tế, học liên thông Đại học tại Tp.HCM. Xin hỏi thời gian đào tạo là bao nhiêu năm?

thoi-gian-lien-thong-dai-hoc-duoc-tphcm
Thời gian liên thông Đại học Dược Tp.HCM là bao lâu?

Tốt nghiệp Trung cấp Dược từ năm 2013. Tôi có mở 1 quầy thuốc nhỏ tại vùng nông thôn nơi tôi sinh sống. Muốn nâng cao kiến thức, bắt kịp thời đại, cũng như muốn mở rộng và mở nhà thuốc tại các thành phố lớn nên tôi muốn học liên thông Đại học Dược Sài Gòn. Thời gian đào tạo bao lâu và tôi có thể đăng ký học tại đâu?

Nhu cầu học liên thông Đại học Dược ngày 1 tăng

Ngành Dược luôn là tâm điểm chú ý của rất nhiều thí sinh trong ngành Y tế, bởi nhu cầu việc làm luôn cao. Cơ hội rộng mở và nguồn thu nhập ổn định hơn bất kỳ ngành nghề nào khác.

Theo Luật Dược, muốn mở nhà thuốc thì bằng cấp ít nhất phải có bằng Đại học trở lên. Hơn nữa hiện nay có rất nhiều Dược sĩ Trình độ Trung cấp và Cao đẳng, vì thế sự cạnh tranh về công việc cũng được tăng cao lên. Đó là 1 trong những lý do vì sao người học đổ xô đăng ký học trình độ Đại học

Đại học là con đường ngắn nhất nhưng do thí sinh khả năng không đủ điểm vào các Trường Đại học mà các thí sinh sinh phải đi bằng con đường khác là học Trung cấp Dược và Cao đẳng Dược, sau đó liên thông Đại học Dược.

Liên thông Đại học Dược Sài Gòn bao nhiêu năm?

Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp nếu có nguyện vọng liên thông Đại học Dược thì thời gian đào tạo 3 năm ( ngoài giờ hành chính). Hiện nay có rất nhiều trường Đại học đào tạo ngành Dược tuyển sinh liên thông khắp cả nước như trong TpHCM có Đại học Quốc tế Hồng Bàng

lien-thong-dai-hoc-duoc-tphcm
Đào tạo liên thông đại học Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh liên thông từ Trung cấp Dược lên đại học ngành Dược

  • Phiếu đăng kí tuyển sinh liên thông ( theo mẫu của nhà trường )
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (photo công chứng)
  • Bảng điểm của Trung cấp Dược (photo công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp THPT( cấp 3) hoặc bổ túc văn hoá tương đương.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh mới chụp không quá 6 tháng cỡ 4 x 6 cm (1 ảnh dán vào phiếu đăng ký dự thi, đóng dấu giáp lai của cơ quan quản lý người lao động)
  • 02 phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ của người nhận (để nhà trường gửi giấy báo dự thi, giấy báo trúng tuyển cho thí sinh). Bên ngoài ghi rõ họ tên, số điện thoại liên hệ, nơi công tác, ngành đào tạo xin dự thi và liệt kê các giấy tờ có trong hồ sơ.

Người đi học phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp hồ sơ xin đi học.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn