Trang chủ > Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM > Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Tp HCM > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Nhu cầu thiết yếu ngành Y tế

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Nhu cầu thiết yếu ngành Y tế

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 4,50 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng được coi là mạch máu ngành Y tế hiện nay, điều đó đòi hỏi năng lực trình độ của các Điều dưỡng viên phải được nâng cao. Mở ra nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày một tăng

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm
Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng T7&CN

Chuẩn hóa kỹ năng, kiến thức của Điều dưỡng viên

Từ năm 2021 trở đi, muốn trở thành cán bộ Y tế trong các cơ sở Y tế Bệnh viện công lập đòi hỏi rất khắt khe, đòi hỏi người học phải có Trình độ Cao đẳng Điều dưỡng trở lên.

Theo thông tư liên tịch 26/2015/TTLT-BYT-BNV của Bộ Nội Vụ và Bộ Y Tế thì việc chuẩn hoá Nghề điều dưỡng phải có trình độ bậc học Cao đẳng trở lên đã khiến cho rất nhiều Điều dưỡng Trung cấp đổ xô đi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó hệ thống giáo dục Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều điểm mới và nổi trội, tiến bộ hơn với hệ Điều dưỡng truyền thống. Điều đó càng thu hút thí sinh khi muốn học liên thông.

Nhu cầu thiết yếu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nền kinh tế hội nhập, Ngành Y tế phát triển không ngừng, người học phải tự biết nâng cao trình độ bản thân, bắt kịp với thời đại. Tất cả các các bộ Điều dưỡng tại các nước ASEAN đều có trình độ Cao đẳng trở lên.

Là 1 trong những ngành trọng điểm, với nhiệm vụ cao cả chăm sóc bệnh nhân, Điều dưỡng viên đang dần khẳng định vai trò của mình trong ngành Y tế. Trong khi đó các bệnh viện đa phần trình độ trung cấp, yếu về ngoại ngữ, kỹ năng mềm, khả năng làm việc nhóm kém.

tuyen-sinh-dieu-duong-trinh-do-cao-dang
Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuẩn hóa Bộ Y tế

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM đào tạo tại đâu ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Khung chương trình gắn liền với bệnh viện giúp sinh viên vững chắc tay nghề hơn sau khi tốt nghiệp

Trong quá trình đào tạo, ngoài những kiến thức chuyên ngành sinh viên còn được tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng sống. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình , giàu nhiệt huyết luôn tạo sự đam mê nghề nghiệp trong mỗi sinh viên.

Thời gian đào tạo liên thông Điều Dưỡng viên trình độ Cao đẳng là 1 năm 3 tháng, người học có thể chọn hình thức vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn liên thông Điều Dưỡng: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có thể liên thông Cao …