Trang chủ > Trung cấp Y Dược > Trung cấp Dược TPHCM > Địa chỉ Trung cấp Dược Tp HCM đào tạo văn bằng 2 thứ 7 CN?

Địa chỉ Trung cấp Dược Tp HCM đào tạo văn bằng 2 thứ 7 CN?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM phải lấy chất lượng là hàng đầu, sâu về chuyên môn. Địa chỉ đào tạo Dược sĩ uy tín tại đâu?

dia-chi-dao-tao-van-bang-2-trung-cap-duoc-tphcm
Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược Tphcm học T7&CN

Nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ngày 1 tăng

Ngành Dược phát triển không ngừng và có nhiều bước đột phá trong những năm qua, khẳng định vai trò không thể thay thế trong ngành Y tế. Người dân sẽ không còn tìm đến những viên thuốc để chữa bệnh mà hiện nay khi xã hội phát triển, người tiêu dùng sẽ tìm đến để phòng bệnh và nâng cao sức khỏe.

Tại những vị trí cảu các cơ sở y tế khác nhau sẽ có những chức năng nhiệm vụ khác nhau. Vì thế Dược sĩ Trung cấp ra trường chưa bao giờ thất nghiệp.

Nhu cầu cho ngành Dược càng cao thì càng thu hút nhiều thí sinh theo học. Vì nhiều lý do khác nhau mà trước đây các bạn trẻ đã theo học 1 văn bằng nay muốn ổn định cuộc sống nên theo học văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM học T7&CN ngày 1 đông.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM đào tạo uy tín

Với bè dày kinh nghiệm nhiều năm đào tạo ngành Dược, ra trường nhiều sinh viên có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Trung cấp Dược tp HCM luôn là lựa chọn số 1 cho các bạn trẻ đam mê ngành Dược

Ngành Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế đào tạo ngành Dược phải chú trọng chất lượng. Cơ sở đào tạo của hệ Trung cấp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để phù hợp với những ứng dụng công nghệ hiện đại trong ngành Y tế.

Đội ngũ giảng viên từ nhiều Trường Đại học ngành Dược trên cả nước tham gia quá trình giảng dạy, hướng dẫn sinh viên học tập và các kỹ năng sống phục vụ công việc về sau khi ra trường. Khung chương trình bám sát thực tiễn, đi sâu vào thực tế.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM học T7&CN được nhiều thí sinh quan tâm bởi các ngày trong tuần vẫn có thể đi làm kiếm thêm thu nhập, tranh thủ cuối tuần học thêm 1 bằng cấp khác giúp ổn định tương lai

dao-tao-van-bang-2-trung-cap-duoc-tphcm-t7-cn
Đào tạo Trung cấp Dược TH HCM văn bằng 2 T7&CN

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược được liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược

Theo quy định liên thông, thí sinh được liên thông ngay khi tốt nghiệp Trung cấp lên hệ Cao hơn mà không cần chờ 36 tháng như trước nữa. Điều này hoàn toàn đúng đắn, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đam mê ngành Dược, muốn nâng cao kỹ năng tay nghề.

Theo Luật Dược 2005 sửa đổi, tốt nghiệp Trung cấp Dược được đứng tên là chủ quầy thuốc. Vì thế không nhất thiết phải Dược sĩ đại học mới có thể mở quầy thuốc. Học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM là con đường ngắn nhất trở thành Dược sĩ đứng quầy bán thuốc.

Đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Tp.HCM trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

  • 02 Bản sao bằng và bảng điểm của bằng cấp cao nhất
  • 02 Bản sao bằng cấp 3 ( bằng THPT )
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 chụp gần đây nhất
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc
dao-tao-vb2-trung-cap-duoc-tphcm-uy-tin
Đào tạo VB2 Trung cấp Dược TPHCM chất lượng cao

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM uy tín

Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q Đống Đa- Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Dược TPHCM có xét tuyển học bạ THCS?

Em đã tốt nghiệp THCS vì một số lý do không thể tiếp tục học …