Trang chủ > Trung cấp Y Dược > Kỹ thuật phục hình răng > Đào tạo Y học cổ truyền chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa Sài gòn

Đào tạo Y học cổ truyền chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa Sài gòn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, nay muốn học thêm văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa Sài Gòn, học tại đâu và thời gian học bao lâu.

dao-tao-van-bang-2-trung-cap-nha-khoa-sai-gon
Học văn bằng 2 Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn T7&CN

Tôi đã học và tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền được 3 năm, hiện đang có 1 nhà thuốc Y học cổ truyền. Nhận thấy sự phát triển của ngành Nha khoa, nay muốn học thêm 1 lớp Trung cấp Nha khoa Sài gòn để có thể tích lũy được nhiều kiến thức cũng như mở thêm 1 phòng khám. Bởi nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp răng ngày 1 tăng và hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển tương lai. Vậy thời gian đào tạo bao lâu và học tại đâu uy tín.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TPHCM trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nhà trường. Hiện nay khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu làm đẹp tăng cao đặc biệt nhu cầu về răng hàm mặt. Bởi cái răng cái tóc là góc con người. Và muốn tạo điểm nhấn khi đi quan hệ công việc bạn bè thì đó chính là 1 trong những phần góp mặt sự thành công.

Nhu cầu tăng cao dẫn đến các phòng khám quá tải bệnh nhân, và khan hiếm 1 lượng lớn Kỹ thuật viên Phục Hình Răng TPHCM. Kéo theo nhu cầu theo học Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa TPHCM là không ngừng.

Bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, nay muốn học thêm văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa Sài Gòn, thời gian đào tạo là 10 tháng, học T7&CN ( Cả sáng và chiều)

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Nha khoa Sài Gòn uy tín

Đào tạo Nha khoa phải được gắn liền với hệ thống bệnh viện, môi trường đào tạo đảm bảo về cơ sở vật chất, những ứng dụng của khoa học công nghệ mới nhất.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, đào tạo các lơp Nha sĩ có tay nghề cao, vận dụng tốt những kiến thức từ ngay trong quá trình học, áp dụng thực tiễn tốt từ ngay khi ra trường.

Nhiều thầy cô là các bác sĩ răng hàm mặt có kinh nghiệm, tay nghề cao, luôn truyền đạt nhiều kiến thức và những thủ thuật hay về lĩnh vực chuyên ngành mà không sách vở nào có thể dạy.

tuyen-sinh-trung-cap-nha-khoa-sai-gon
Đào tạo Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn cấp bằng chính quy

Hồ sơ học Trung cấp Nha khoa Sài Gòn

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Tp.HCM trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q Đống Đa- Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Nha sĩ giới thiệu từ vựng Tiếng anh thông dụng chuyên ngành Nha khoa

Để trở thành 1 Nha sĩ giỏi làm việc tại các bệnh viện Quốc tế …