Trang chủ > Trung cấp Y Dược > Trung cấp Điều Dưỡng TPHCM > Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM học buổi tối

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM học buổi tối

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM tại đâu uy tín? Có mở lớp buổi tối không? Sau khi tốt nghiệp có được liên thông ngay không?

van-bang-2-trung-cap-dieu-duong-tphcm-hoc-buoi-toi
Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM học buổi tối trong tuần

Nhu cầu học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM tăng

Ngành điều dưỡng đang trong quá trình hoàn thiện và phát triển không ngừng. Nắm giữ vai trò to lớn, vì thế người học đổ xô đăng ký học Điều dưỡng ngày 1 tăng.

Xu thế hội nhập nên kinh tế trên khắp mọi cùng miền và nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng ngày 1 đi lên. Theo điều tra sơ bộ tại tất cả các cơ sở Y tế đều đang thiếu hụt 1 lượng lớn cán bộ Y tế rất nhiều, đặc biệt các Điều dưỡng viên. Tạo cơ hội việc làm vô cùng to lớn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng TPHCM.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM không những phục vụ công việc về sau chăm sóc bệnh nhân tại các cơ sở y tế mà còn phục vụ chính những người thân trong gia đình. Biết cách chăm sóc, điều trị mau khỏi bệnh. Đây cũng là 1 trong những lý do nhiều học viên theo học đến vậy.

Học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM buổi tối tại đâu?

Ngành điều dưỡng thuộc nhóm ngành sức khỏe và liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM phải lấy chất lượng là hàng đầu, đi sâu vào thực tiễn.

Trường Y Dược Pasteur đào tạo Khung chương trình gắn liền với hệ thống bệnh viện, cơ sở vật chất luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để phù hợp với những ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực Y tế. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo 8 năm, nhà trường hàng năm đào tạo hàng ngàn sinh viên ra trường có việc làm ổn định, mức lương hấp dẫn. Thậm chí có những sinh viên trong quá trình thực tập đã được nhiều công ty săn đón tuyển dụng.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm. Mở các lớp trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN đào tạo các Điều dưỡng viên chuyên nghiệp với kỹ năng tay nghề cao, sẵn sàng tự tin vận dung ngay khi tốt nghiệp.

dao-tao-vb2-trung-cap-dieu-duong-tphcm-chuan-hoa-y-te
Học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Chuẩn hóa Y tế

Tốt nghiệp văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM có được liên thông?

Theo quy chế tuyển sinh đã được nới lỏng của Bộ GD&ĐT, thí sinh được liên thông bậc cao hơn ngay khi tốt nghiệp mà không cần chờ 3 năm kinh nghiệm như trước nữa. Điều đó có nghĩa tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Đại học Điều dưỡng ngay được.

Đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Tp.HCM trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM buổi tối trong tuần

Học viên nộp hồ sơ và học tại 1 địa chỉ duy nhất: Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q Đống Đa- Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tuyển sinh năm 2017

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y học cổ …