Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Cao đẳng Dược Pasteur cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Dược Pasteur cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (37 đánh giá, trung bình: 4,14 trong tổng số 5)
Loading...

Xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur cơ sở TPHCM năm 2017 chỉ cần tốt nghệp THPT? Phương thức tuyển sinh năm 2017 có gì thay đổi? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-2017
Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngành Dược với cơ hội việc làm rộng mở

Rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược đều nghĩ rằng học tập tại Trường Cao đẳng Dược ra trường chỉ có thể làm Dược sĩ bán thuốc, làm việc tại các hiệu thuốc. Tuy nhiên đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm, khi chưa hiểu rõ về ngành Dược, bởi ngoài ra Dược sĩ còn có thể làm nhiều việc khác nhau.

Muốn bào chế ra được những loại thuốc thì Dược sĩ phải nghiên cứu thuốc trong các phòng thí nghiệm Hoá Dược của viện nghiên cứu thuốc để thử thuốc trước khi đăng ký cấp phép lưu hành trên thị trường. Ngoài công việc điều chế và nghiên cứu thuốc thì Dược sĩ Cao đẳng có thể làm công việc kiểm nghiệm thuốc. Đây là một khâu quan trọng khi sản xuất ra một loại dược phẩm, cần phải hậu kiểm cẩn thận, tỉ mỉ trong việc đánh giá chất lượng thuốc.

Bên cạnh đó, nếu khả năng giao tiếp tốt, có sức thuyết phục và chuyên ngành tốt thì công việc Trình Dược viên hoàn toàn phù hợp với bạn và mang đến nguồn thu nhập hấp dẫn. Công việc này thường phù hợp với những Dược sĩ nhanh nhẹn, hoạt bát… biết vận dụng kiến thức chuyên môn của mình khéo léo thuyết phục khách hàng sử dụng dược phẩm của công ty.

Ngoài ra với 1 nguồn vốn nhất định, các Dược sĩ Cao đẳng có thể tự mở quầy thuốc. Theo quy định của Luật Dược sửa đổi bổ sung năm 2016 thì Dược sỹ Cao đẳng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đủ điều kiện mở quầy bán thuốc.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần điều kiện nào?

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đam mê ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017, điều kiện:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia ( từ năm 2017 trở về trước )
  • Hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại khá trở lên
xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-2017
Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu hưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 Ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao công chứng hợp lệ học bạ THPT cấp 3
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu Dược sĩ tay nghề cao.

Thực trạng thực thế hiện nay cho thấy có rất nhiều trường đào tạo đa ngành, cả kinh tế, kỹ thuật lẫn ngành Dược. Do vậy để trở thành Dược sĩ không giỏi thì cần phải học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường chuyên đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế.

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, được làm việc với các giảng viên Dược sĩ giỏi chuyên môn, đã từng công tác tại các bệnh viện và các Trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước.

Đăng ký học Cao đẳng Dược Pasteur cơ sở Tp.HCM trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Với khung chương trình đào tạo gắn liền với hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế nên tay nghề của sinh viên Cao đẳng Dược chính quy sẽ được nâng cao vượt trội. Đặc biệt, với sự liên kết của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện… các thí sinh sẽ được trải nghiệm thực tế, rút ra những bài học bổ ích ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

cao-dang-duoc-tphcm
Học ngành Dược phải vào đúng trường Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng tphcm năm 2018?

Năm 2018 trường cao đẳng y dược pasteur có tuyển sinh cao đẳng ngành điều …