Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > 10 Lý do nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

10 Lý do nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đam mê ngành Y Dược nhưng lại có quá nhiều trường đào tạo. Lý do nào khiến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại thu hút thí sinh đến vậy?

cao-dang-y-duoc-pasteur
Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký học

1.Bề dày lịch sử

Với 8 năm bề dày lịch sử thành lập trường, đào tạo sinh viên với phương châm “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Đức – Giàu Y lý”, được giao nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Y Dược với 3 mã ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là lựa chọn hàng đầu khi đam mê ngành Y Dược.

2. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh đam mê ngành Y Dược có cơ hội theo học, xét tuyển Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Đôi với những thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, VB2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm cần thêm 1 yêu cầu nữa là đã tốt nghiệp 1 văn bằng Từ Cao đẳng trở lên.

3. Cơ sở vật chất hiện đại

Y Dược là nhóm ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, vì thế đào tạo Y Dược phải lấy chất lượng là lòng cốt, học lý thuyết đi đôi với thực hành. Ứng nhiều nhiều công nghệ hiện đại trong lĩnh vực Y tế. Cơ sở vật chất luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để đáp ứng nhu cầu học của sinh viên.

4. Môi trường đào tạo tiên tiến

Bạn sẽ yên tâm học tập, nghiên cứu và sinh hoạt trong môi trường học thuật năng động, xanh – sạch – đẹp, an ninh tốt (Không có tệ nạn trong sinh viên suốt nhiều năm qua); giá cả sinh hoạt rẻ, giao thông thuận tiện tất cả các tuyến đường tại TP.HCM

dao-tao-van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm-hoc-t7-cn
Tuyển sinh Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM học T7&CN

5. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Bạn sẽ được học tập và tương tác với đội ngũ giảng viên, nhà khoa học giỏi, tâm huyết, có khả năng truyền cảm hứng: hơn 90% có trình độ sau đại học (phó giáo sư, tiến sĩ, nghiên cứu sinh, thạc sĩ).

Nhiều giảng viên là những người đã thành công trong lĩnh Y Dược vì thế có nhiều kinh nghiệm học tập và làm việc. Truyền đạt những ý hay nhất, những kinh nghiệm thành công nhất cho sinh viên.

6. Luôn có người đồng hành trong quá trình học và làm việc

Bạn sẽ luôn được lắng nghe, chia sẻ và đồng hành của đội ngũ tư vấn tình nguyện; đồng thời, sẽ được hỗ trợ kịp thời để giải quyết các khó khăn bởi các cán bộ quản lý, cán bộ tư vấn, cố vấn học tập chuyên nghiệp và thân thiện.

Y Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế sẽ có rất nhiều vấn đề mà bạn sẽ không nắm rõ, sẽ không thể nhắm mắt làm liều mà phải có sự chỉ dạy của những người có kinh nghiệm.

7. Thời gian đào tạo linh hoạt

Nhà trường tuyển sinh đào tạo các lớp trong và ngoài giờ hành chính, các lớp học T7&CN. Ngoài ra còn có các lớp hệ Trung cấp học buổi tối, T7&CN thuận tiện vừa đi làm kiếm thêm thu nhập lại vừa có thể đi học.

hoc-nganh-duoc-truong-pasteur-tphcm
Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng cao

8. Chính sách hỗ trợ từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập trường, miễn giảm 100% học phí năm 2016 cho những thí sinh ngay khi tốt nghiệp THPT. Nhiều chính sách hỗ trợ vạy vốn từ ngân hàng.

9. Tham gia nhiều các khóa học kỹ năng sống

Bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, đi thực tế, hoạt động tình nguyện ý nghĩa và bổ ích để góp phần rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động xã hội và kỹ năng nghề.

10. Sau khi ra trường được giới thiệu việc làm

Bạn sẽ được cung cấp thông tin giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua sự ký kết hợp tác nhà trường với các tổ chức quốc tế, các trường học, cơ quan, công ty, doanh nghiệp trên cả nước.

Đăng ký học Cao đẳng Y Dược Tp.HCM trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trung tâm Nha khoa Quốc tế Westcoast tuyển Phụ tá Nha khoa

Phòng khám Nha Khoa Westcoast tuyển Phụ tá Nha khoa tại TPHCM

Phòng khám Nha Khoa Westcoast tuyển Phụ tá Nha khoa với mức lương, thưởng và …