Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Xóa nạn thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Xóa nạn thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với nhiều cơ hội việc làm ổn định, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp nhiều bạn trẻ tránh được tình trạng thất nghiệp, nâng cao mức thu nhập hơn nhiều so với các ngành nghề khác.

Xóa nạn thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Hiện nay, tình trạng sinh viên thất nghiệp ở các ngành nghề không quá hiếm gặp. Nguyên nhân là ban đầu không có định hướng nghề nghiệp, không cân nhắc kỹ nhu cầu nhân lực của xã hội sau này mà chỉ lựa chọn những ngành nghề hot theo trào lưu. Tuy nhiên, nếu sáng suốt bạn có thể lựa chọn một ngành học tiềm năng hơn thay vì chấp nhận tình trạng thất nghiệp hay làm công việc với mức lương ít ỏi.

Xóa nạn thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Trong khi nhiều ngành nghề đang có xu hướng bão hòa, dư thừa nhân lực thì khối ngành Y Dược nói chung hay ngành Dược nói riêng vẫn đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngành càng tăng của người dân. Đặc biệt là khi thuốc điều trị và vắc-xin phòng bệnh vẫn còn là cuộc đua về dược phẩm, y tế tại nhiều Quốc gia trên thế giới.

Trong bối cảnh đó, nhiều người đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như một giải pháp để xóa bỏ tình trạng thất nghiệp, nắm bắt xu thế nghề nghiệp của xã hội, nâng cao mức thu nhập, không chấp nhận số phận với mức lương ít ỏi. Cũng nhờ bước đi này đã có rất nhiều Dược sĩ sau khi tốt nghiệp thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tìm được các công việc ổn định tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm với mức lương cao, không chỉ đảm bảo kinh tế cuộc sống mà còn tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn.

Vì thế, nếu bạn còn đang loay hoay với tấm bằng tốt nghiệp mà không biết chọn hướng đi nào thì chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là việc làm sáng suốt.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Tại phía Nam hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những địa chỉ đào tạo nhóm ngành sức khỏe uy tín chất lượng, trong đó ngành Dược là một trong những ngành mũi nhọn của trường. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Sư phạm, Kế toán, Ngân hàng,…

Thời gian đào Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng, lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Với khung thời gian học linh động, thí sinh có thể thu xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Để đăng ký theo học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện tại, Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng đi học có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnsau đó hoàn thiện hồ sơ khi đến nhập học.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …