Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM được quy định như thế nào?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM được quy định như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM phù hợp, giúp sinh viên an tâm hơn khi tham gia theo học tại trường mà không đặt nặng nỗi lo kinh tế.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM được quy định như thế nào?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM được quy định như thế nào?

Hiện nay, mức học phí của các trường học đều gia tăng theo Nghị định của Chính phủ, đỉnh điểm có trường đào tạo ngành Y Dược tăng mức học phí gần 100 triệu/ năm. Nguyên nhân là do, các trường phải đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất đặc thù để sinh viên Y Dược có thể học tập lý thuyết, thực hành và nghiên cứu. Chi phí để đầu tư mua những trang thiết bị, nguyên liệu và dụng cụ Y khoa thực chất không hề nhỏ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, đầu tư nghiêm túc và đầy đủ những trang thiết bị Y khoa cần thiết cho học tập là điều cần thiết. Bởi nếu các sinh viên theo học có được cái nhìn trực quan thực tế và được vận hành, sử dụng những dụng cụ, mô hình thì sẽ nhanh chóng ghi nhớ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết cho tương lai. Đó cũng chính là lí do mà Nhà trường luôn nỗ lực đầu tư xây dựng hệ thống phòng thực hành và phòng học hiện đại để sinh viên có điều kiện tốt để học tập và nghiên cứu, ra trường có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Để đáp ứng mong muốn học tập và giúp các sinh viên vượt qua khó khăn trong mùa dịch, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã điều chỉnh mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 là 1.100.000/tháng. Đây là mức học phí thấp hơn rất nhiều so với các trường đào tạo khác. Vì thế nếu có nguyện vọng chuyển đổi một ngành nghề tiềm năng như ngành Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Sau khi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mở các lớp học Văn bằng Cao đẳng Dược TP HCM ngoài giờ hành chính đã thu hút được một lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển, điều này cho thấy nhu cầu học tập chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay là rất lớn.

Để đăng ký theo học hệ đào tạo này bạn cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như Cao đẳng Điều dưỡng, Kế toán, Sư phạm, Ngân hàng. Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các bạn sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng và được cấp bằng Cao đẳng sau khi tốt nghiệp.

Để đăng ký theo học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện tại, Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng đi học có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnsau đó hoàn thiện hồ sơ khi đến nhập học.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …