Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM?

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm nhưng có nguyện vọng theo chuyên ngành Dược để mở quầy tại địa phương. Vậy với điều kiện của em có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không?

Thùy Trang ( Lâm Đồng)

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM?

Để giúp bạn Thùy Trang cũng như các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể hiểu rõ về điều kiện tuyển sinh thì ban tư vấn tuyển sinh xin trả lời như sau:

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM?

Hiện nay, ngành Dược đang là lĩnh vực có vai trò hết sức to lớn đóng góp vào công tác chăm lo sức khỏe và bảo vệ cho người dân khỏi bệnh tật. Tuy nhiên, nguồn nhân lực ngành Dược ở nước ta chưa đáp ứng được yêu cầu của người dân. Nhằm giải quyết vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển không cần thi với tất cả các thí sinh trên khắp cả nước. Điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Thí sinh đảm bảo đã có một bằng từ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào như Cao đẳng Sư phạm, Kế toán, Điều dưỡng,….
 • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đáp ứng cho việc tham gia vào quá trình học tập của nhà trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không thuộc đang thi hành án hay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Dựa vào điều kiện trên có thể thấy bạn Thùy Trang sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm hoàn toàn có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM để học thêm cho mình một nghề tay trái, đảm bảo thu nhập và có thể mở quầy thuốc kinh doanh cho chính bản thân mình.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Do đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều là người đã đi làm nên Nhà trường đã thống nhất mở các lớp học vào thời gian ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thời gian học kéo dài 20 tháng. Đây là thời gian hợp lý, phù hợp để cho sinh viên có thể tiếp thu kiến thức cũng như học hỏi kinh nghiệm một cách đầy đủ, tiết kiệm tối đa thời gian học tập. Khi ngồi trên ghế Nhà trường, các học viên sẽ được học tập dưới môi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ đem đến cho các học viên những kiến thức cũng như những bài học quý báu về ngành nghề mình đã chọn.

Sau khi tốt nghiệp chương trình học các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp. Để đăng ký theo học bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …