Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM đảm bảo đầu ra?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM đảm bảo đầu ra?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tốt nghiệp ngành Dược các bạn trẻ có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm với mức thu nhập tốt. Vậy nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM ở đâu để đảm bảo đầu ra?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM đảm bảo đầu ra?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM đảm bảo đầu ra?

Ngành Dược là một ngành học khoa học sức khỏe nên đòi hỏi người học phải có trình độ chuyên môn cao cũng như biết vận dụng kiến thức vào công việc thực tế. Đáp ứng yêu cầu về môn học cũng như nhu cầu học của các bạn trẻ, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kế toán, Cao đẳng Sư phạm. Đây là điều kiện học tốt để bất kỳ ai yêu thích nghề Dược có thể theo đuổi đam mê của mình mà không bắt buộc xuất phát từ khối ngành sức khỏe.

Đảm bảo được điều kiện học trên, các bạn trẻ sẽ có cơ hội học tập trong môi trường đào tạo chuẩn, có mô hình bệnh viện riêng để thực hành, nghiên cứu Dược liệu, bào chế dược phẩm để chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề.

Nhờ mô hình học chuẩn mà hầu hết các bạn trẻ theo học tại trường đều nắm được kiến thức chuyên môn và biết vận dụng những kiến thức được học vào công việc thực tế. Tốt nghiệp các bạn trẻ đều tự tin ứng tuyển vào công việc được giao và hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người Dược sĩ.

Nhờ những yếu tố trên mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM đảm bảo đầu ra cho người học, thậm chí còn được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh, thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …