Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn / Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào?

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào? Có đáp ứng được yêu cầu thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y hay không là điều mà nhiều bạn trẻ tìm hiểu.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào?

Tuy khác nhau về tên gọi nhưng chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp hệ Liên thông và hệ chính quy là tương đương nhau. Với bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các Dược sĩ có thể tham gia ứng tuyển nhiều đơn vị y tế trên cả nước.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào?

Theo Thông tư mới nhật do Bộ Y tế ban hành về chuẩn hóa cán bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế trên cả nước sẽ không tuyển dụng cán bộ ở trình độ Trung cấp trong năm 2021 tới đây. Theo đó các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp cần đăng ký học lên hệ Cao đẳng.

Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM với điều kiện xét tuyển đơn giản, có nhiều khung thời gian đào tạo linh hoạt sẽ rất phù hợp với việc vừa học vừa làm của đa số sinh viên.

Như trên đã chia sẻ, hệ hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược và hệ Cao đẳng Dược chính quy chỉ khác nhau bởi tên gọi nhưng chất lượng đào tạo và bằng cấp thì có giá trị tương đương nhau, bởi chúng đều thực hiện theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế, mô hình đào tạo, cơ sở vật chất được sử dụng riêng cho từng ngành đào tạo. Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp quy định. Cụ thể, bằng sẽ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp đúng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc tại các cơ quan Y tế từ Trung Ương đến các tỉnh địa phương.

Vì thế, giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với các thí sinh theo học hệ đào tạo chính quy 3 năm và có cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định với mức thu nhập tốt. Bạn cũng có thể tham gia thi tuyển công chức, viên chức Y tế theo quy định hiện hành.

Cách thức đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Cách thức đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh Y dược của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng THPT.

Theo đó, Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau để gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND

Sau khi hoàn thiện hồ sơ bạn có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Nhà trường theo các cách:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đăng ký đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 …