Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh / Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM học thứ 7 chủ nhật

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM học thứ 7 chủ nhật

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020 dành cho người đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở một ngành bất kỳ, thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Ngành Hộ sinh ngày càng có vai trò quan trọng trong xã hội

Nếu bạn đã tốt nghiệp ĐH/CĐ, bạn muốn chuyển đổi sang một công việc mới với thu nhập và cơ hội phát triển tốt hơn thì Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lựa chọn lý tưởng.

Ngành Hộ sinh ngày càng có vai trò quan trọng trong xã hội

Trong quá trình chào đời của những “thiên thần nhỏ” không thể vắng bóng những người làm  bác sĩ và những người làm công tác hộ sinh,  theo cách gọi dân gian là “đỡ đẻ”. Những người hộ sinh làm công tác hỗ trợ và giúp đỡ cho các bà bầu vào phòng sinh và trong suốt quá trình sinh nở, người hộ sinh luôn là người đồng hành cùng bà bầu và giúp họ sớm thực hiện ước mơ làm mẹ

Thực tế, công việc của người Hộ sinh là thường xuyên theo dõi  sức khỏe của người mẹ lúc sắp sinh và sức khỏe của mẹ và bé sơ sinh để có thể nhanh chóng và kịp thời báo cáo cho các bác sĩ nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, để được xử lý kịp thời nhất. Tiếp nhận và hướng dẫn sản phụ thực hiện đầy đủ các thao tác cần thiết trước khi được đưa lên bàn sinh. Bên cạnh đó, họ cũng là người trực tiếp làm công tác “đỡ đẻ” cho sản phụ, đảm bảo quá trình sinh nở được diễn ra thuận lợi. Với nhu cầu đòi hỏi của xã hội hiện nay, sinh viên tốt nghiệp ngành Hộ sinh sẽ dễ dàng tìm được việc làm liên quan đến chuyên ngành của mình tại nhiều cơ sở y tế khác nhau, làm công tác bảo vệ và chăm sóc cho quá trình chào đời được thuận lợi của những thiên thần nhỏ.

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM học thứ 7 chủ nhật

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.
 • Thời gian đào tạo là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.
 • Thời gian tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh khai giảng lớp mới hàng tháng. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về trường càng sớm càng tốt.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM

Thí sinh nếu nhận thất chất lượng đào tạo tại trường phù hợp với nhu cầu và năng lực bản thân có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay theo mẫu sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Thí sinh nắm rõ mẫu Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM …