Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh / Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với cơ hội việc làm đa dạng của chuyên ngành Nữ Hộ sinh hiện nay, việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 được xem là phương án tốt để giải quyết vấn đề thất nghiệp của các bạn trẻ.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thu hút đông đảo thí sinh theo học

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thu hút đông đảo thí sinh theo học

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Nắm bắt được những cơ hội việc làm đang mở ra trong ngành Hộ sinh , hiện nay nhiều thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM để trang bị thêm kiến thức và mở rộng cơ hội cho bản thân, cũng như đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới. Việc chọn địa chỉ đào tạo Nữ Hộ sinh chuyên nghiệp và uy tín giúp thí sinh được đào tạo bài bản, ra trường có thể làm được việc ngay và sở hữu mức lương tốt.

Thí sinh muốn tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở khu vực TPHCM có thể học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, bởi đây là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy chất lượng cao được nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng cũng như được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước quan tâm. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có cơ sở tuyển sinh, giảng dạy tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Yên Bái. Do đó khi có nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại trường, ngoài đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh các thí sinh tiến hành làm hồ sơ theo mẫu gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết đến thực hành giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn, đồng thời thành thạo kỹ năng làm việc thực tế của một người Nữ Hộ sinh. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Điều kiện và hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Để đảm bảo tốt chất lượng cũng như đáp ứng đúng tiêu chí tuyển sinh do Bộ Lao Động TB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào, học vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thời gian hoàn thành khóa học là 20 tháng. Đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh trên thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân.
  • 01 bản photo giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh bạn có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo các cách:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đăng ký xét tuyển đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Ngoài cách gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 chất lượng

Lựa chọn được cho bản thân một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng …