Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tháng 10/2021 lớp cuối tuần

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tháng 10/2021 lớp cuối tuần

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phát thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 học tháng 10/2021 đến tất cả thí sinh đã có bằng Cao đẳng/Đại học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tháng 10/2021 lớp cuối tuần

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tháng 10/2021 lớp cuối tuần

Tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng triển khai lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhằm đáp ứng nhu cầu học tập rất lớn từ các thí sinh. Đáng chú ý, chất lượng đào tạo của Trường không chỉ thu hút các thí sinh đang sinh sống trên địa bàn TPHCM mà còn gây ấn tượng với các thí sinh từ các tỉnh, thành khác trên cả nước. Theo đó, Nhà trường đã mở rộng phạm vi tuyển sinh để có thể đáp ứng được nhiều nhất nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước.

Thông tin lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 10/2021 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin như sau:

  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã có bằng cao đẳng, ĐH trở lên, trong hoặc ngoài ngành sức khỏe.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  • Thời gian đào tạo: 20 tháng.
  • Khung thời gian học: Cả ngày thứ 7 &chủ nhật

Bằng Cao đẳng Hộ sinh sẽ được cấp sau khi thí sinh hoàn thiện đầy đủ các quy định về học tập, không vi phạm các điều cấm. Đáng chú ý, bằng do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp có giá trị trên phạm vi cả nước và thí sinh hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các đơn vị với vị trí phù hợp khả năng, thi công chức hay liên thông lên trình độ cao hơn.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như thế nào?

Hộ sinh là ngành HOT hiện nay khi nhu cầu về nguồn nhân lực ngày càng tăng cao trong khi số lượng Hộ sinh thực tế chưa đủ để đáp ứng so với nhu cầu. Mặt khác, không chỉ có thể làm việc trong nước, các Hộ sinh còn có thể làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn.

Tuyển sinh năm 2021 lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Theo đó, nếu yêu thích ngành Hộ sinh thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay bằng các cách như sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại hệ thống website của Trường tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cs đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ VB2 qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong đó thí sinh cần lưu ý không thể thiếu bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học, bảng điểm các môn học, bằng tốt nghiệp THPT, cũng như các giấy tờ tùy thân như: giấy khai sinh, CMND hay thẻ căn cước,…trong bộ hồ sơ.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm, 3 năm và liên thông Cao đẳng Hộ sinh; cùng các ngành học HOT khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nên thí sinh có nguyện vọng học tập và đáp ứng điều kiện đầu vào đều có thể học tập tại Trường.

Mọi thắc mắc thông tin tuyển sinh hệ Liên thông 2021 thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 chất lượng

Lựa chọn được cho bản thân một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng …