Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh / Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM chuẩn 2022

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM chuẩn 2022

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tại hệ thống website, facebook của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể nhanh chóng cập nhật được các thông tìn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cùng với nhiều ngành học khác.

Công việc của Nữ Hộ sinh sau khi tốt nghiệp VB 2 Cao đẳng Hộ sinh

Theo các thống kê, nguồn nhân lực thực tế của ngành Nữ Hộ sinh hiện nay là rất thấp, trong khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé không ngừng tăng theo thời gian. Trước thực tế này, việc chuyển đổi ngành Nữ Hộ sinh được nhiều người tìm đến với mong muốn có thêm cơ hội việc làm cũng như sở hữu mức lương hấp dẫn, đặc biệt là trong thời điểm sức cạnh tranh của nghề này không cao như các ngành khác.

Tại thời điểm này, thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên trước đó thí sinh cần nắm được những thông tin chính trong quy định tuyển sinh của ngành học này.

Phạm vi và đối tượng tuyển sinh VB 2 Cao đẳng Hộ sinh

Cũng như bất kỳ ngành học khác thuộc hệ đào tạo VB 2 của trường như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng KT Vật lý trị liệu, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chiêu sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo,…

Tuy nhiên do là ngành đặc thù nên chỉ giành cho Nữ giới mới đủ điều kiện để học tập ngành học này. Điều này cũng mang đến cơ hội tìm kiếm việc làm không nhỏ cho phái yếu.

Điều kiện tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là gì?

Theo quy định, thí sinh tuyển sinh năm 2022 cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cụ thể như sau:

Hồ sơ tuyển sinh VB 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thí sinh cần có những giấy tờ sau:

Tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Thời gian tuyển sinh VB 2 Cao đẳng Hộ sinh

Theo thông báo từ VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian thu nhận hồ sơ sẽ bắt đầu từ thời điểm này. Vì vậy, thí sinh có thể tiến hành đăng ký và gửi hồ sơ xét tuyển về Trường ngay từ bây giờ.

Những thí sinh đáp ứng các điều kiện đầu vào và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ đăng ký sẽ có cơ hội học tập tại ngôi trường chất lượng, uy tín tại TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo VB 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo kế hoạch đào tạo của Bộ LĐ TB&XH. Theo đó, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 20 tháng. Thời gian học được chia là 4 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm có 2 kỳ.

Phương thức tuyển sinh VB 2 Cao đẳng Hộ sinh

Tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh năm nay với ngành học VB 2 Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng 3 phương án tuyển sinh như sau:

  • Cách 1: Thực hiện theo phương thức truyền thống bằng cách đến trực tiếp VP TS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn tất thủ tục tuyển sinh.
  • Cách 2: Thí sinh đăng ký tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện sau khi đã hoàn thiện hồ sơ VB 2 Cao đẳng Hộ sinh.
  • Cách 3: Thí sinh tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN qua hệ thống website nhà trường.

Các thắc mắc liên quan, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 chất lượng

Lựa chọn được cho bản thân một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng …