Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM được học những môn gì?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM được học những môn gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để đảm bảo kiến thức chuyên môn, khả năng ứng dụng vào công việc, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa mô hình đào tạo chuẩn Bộ vào khung chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM được học những môn gì?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM được học những môn gì?

Với mong muốn, mục tiêu đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao, có khả năng thích ứng công việc và đảm bảo được các yêu cầu của nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xây dựng khung chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM với các môn học như sau:

 • Các kiến thức về công nghệ Y Dược hiện đại bao gồm: sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…giúp sinh viên tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ Y Dược tiên tiến.
 • Kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, cách chăm sóc lâm sàng, phương pháp điều trị bệnh cơ bản kết hợp chế độ dinh dưỡng trong điều trị… để có đánh giá bệnh nhân ở mức độ cơ bản, tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn cho người bệnh.
 • Sinh viên Dược cũng được trang bị kỹ năng cơ bản, khả năng giao tiếp, tổ chức thực hiện dự án Y tế, Dược học cũng như các kỹ năng mềm khác.
 • Các kiến thức về nghiên cứu, bào chế, phân phối Dược phẩm…
 • Thực hành tại Quầy thuốc, Công ty Dược phẩm, các cơ sở sản xuất, bào chế thuốc…

Nhờ lược bỏ những môn học ở văn bằng trước nên chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Nhà trường thiết kế trong vòng 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp. Nhờ có chương trình đào tạo chuyên sâu, bám sát thực tế nên sinh viên ra trường đều được đánh giá cao về trình độ năng lực bản thân cũng như kinh nghiệm làm việc.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những địa chỉ đào tạo nhóm ngành sức khỏe uy tín chất lượng, trong đó ngành Dược là một trong những ngành mũi nhọn của trường. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Sư phạm, Kế toán, Ngân hàng,…

Thời gian đào Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được thiết kế vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Với khung thời gian học linh động, thí sinh có thể thu xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Để đăng ký theo học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện tại, Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng đi học có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnsau đó hoàn thiện hồ sơ khi đến nhập học.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …