Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn / Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM được quy định ở mức bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM được quy định ở mức bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Dược là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ để nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp. Tuy nhiên hiện nay nhiều bạn trẻ lo lắng không biết học phí năm 2020 được quy định như thế nào?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM được quy định ở mức bao nhiêu?

Trong mỗi mùa tuyển sinh ngoài vấn đề lựa chọn ngành học phù hợp, điểm chuẩn đầu vào thì câu chuyện về học phí và các chính sách hỗ trợ học sinh, sinh viên cũng là vấn đề mà các bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Vậy mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 cao hay thấp?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM được quy định ở mức bao nhiêu?

Có thể nói rào cản lớn nhất của những thí sinh yêu thích chuyên ngành Y dược đó chính là học phí, khi với đặc thù của ngành học đòi hỏi phải thường xuyên sử dụng nhiều loại hóa chất, dược phẩm đắt tiền phục vụ quá trình học tập một cách tốt và chất lượng nhất.

Thấu hiểu những khó khăn của sinh viên với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh an tâm học tập và nghiên cứu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng cân bằng thu chi để hỗ trợ tối đa sinh viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất với mức học phí thấp nhất. Theo đó, trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn có những diễn biến phức tạp nên Nhà trường đã áp dụng mức học phí vô cùng ưu đãi, không tăng như nhiều trường khác và phù hợp với hoàn cảnh kinh tế gia đình của nhiều bạn trẻ.

Lý do Nhà trường không tăng mức học phí mà còn thấp hơn so với các ngôi trường khác là vì hiện tại cơ sở vật chất và vật dụng thí nghiệm tại Nhà trường đều có đủ, đội ngũ giáo viên cơ hữu tâm huyết hết lòng vì sinh viên nên toàn bộ chi phí đào tạo tại Nhà trường đều được giảm nhẹ hơn so với các ngôi trường khác. Cụ thể, học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định ở mức 1.100.000 đồng/ tháng. Bên cạnh chi phí học tập cân đối nhà Trường còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ dành cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập bằng những suất học bổng thường kỳ hoặc hỗ trợ vay vốn sinh viên. Chính vì thế đây là một điều kiện học tập vô cùng tốt và phù hợp với nhiều bạn trẻ.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh Y dược của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng THPT.

Theo đó, Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính

Nếu nhận thấy mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược phù hợp cũng như yêu thích môi trường học tập bệnh viên kết hợp cùng trường học tại nhà trường, thí sinh cần làm một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND

Sau khi hoàn thiện hồ sơ bạn có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Nhà trường theo các cách:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đăng ký đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 …