Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên theo học

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên theo học

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong khi nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang ở mức khan hiếm thì việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho những bạn trẻ có đam mê và theo đuổi.

Địa chỉ đào tạo cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn tại TPHCM năm 2019
Địa chỉ đào tạo cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn tại TPHCM năm 2019

Được gì khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thất nghiệp là một trong những vấn đề thường gặp đối với mỗi sinh viên sau khi ra trường. Để giải quyết được tình trạng thất nghiệp nhiều bạn đã lựa chọn giải pháp chuyển đổi nghề nghiệp. Tuy nhiên, các bạn cần phải tìm hiểu và xem xét lựa chọn được ngành nghề chuyển đổi phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay. Trong thời gian trở lại đây việc nhiều thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng lên đột biến.

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, những người vừa tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng hay học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra đều dễ dàng xin được việc với mức thu nhập khá. Bên cạnh đó nghề Dược là một trong những nghề không đòi hỏi bằng cấp quá cao mà vẫn tìm kiếm được việc và có mức lương tốt, chỉ cần bạn có bằng Cao đẳng Điều dưỡng là đã dễ dàng ứng tuyển vào bất cứ vị trí công việc nào của nghề Điều dưỡng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019

Để phát triển nghề nghiệp trong tương lai, không chỉ cần cù, chịu khó và có tinh thần cầu tiến mà môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng trong việc rèn luyện cũng như nâng cao tay nghề của sinh viên. Theo nhiều đúc kết cũng như kinh nghiệm của những sinh viên sau khi ra làm cho thấy, dù là sinh viên ưu tú đến đâu nhưng nếu như không được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực hành thì không thể nào thuần thục và hành nghề trôi chảy. Vì thế việc tìm được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, đảm bảo đầu ra là một điều rất cần thiết.

Để  tìm một cơ sở đào tạo uy tín thì thí sinh cần phải quan tâm đến nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo, phương pháp đào tạo, thời gian thực hành, thực tế… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên. Cơ sở đào tạo được ban giám hiệu trường đầu tư về hệ thống phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm cơ sở bệnh viện riêng cho đến đội ngũ giảng viên là những Bác sĩ, Dược sĩ,… có chuyên môn đào tạo nhiều năm trong ngành.

Phương châm đào tạo của trường là hướng đến đào tạo sinh viên khi ra trường có thể áp dụng được ngay vào công việc thực tế, đáp ứng được nhu cầu xã hội. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Sau khi sinh viên đáp ứng được hết những yêu cầu của trường sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cùng các chuyên ngành khác vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc Đăng ký trực tuyến gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng điều kiện xét tuyển đơn giản
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng điều kiện xét tuyển đơn giản

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Để thí sinh có mong muốn chuyển đổi học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng …