Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ngoài giờ hành chính

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của đông đảo bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 theo hình thức xét tuyển
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 theo hình thức xét tuyển

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Ngành Điều dưỡng đang có sức hút nhất định không chỉ đối với những bạn trẻ mà đối với một bộ phận không nhỏ phụ huynh đều mong muốn con em mình theo học. Đặc biệt khi được học tập một ngành HOT của xã hội tại Trường đào tạo có cơ hội được làm việc trong môi trường quốc tế càng tạo động lực không nhỏ thôi thúc đông đảo bạn trẻ mặc dù đã có tấm bằng Cao đẳng, Đại học ngoài ngành Y Dược có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuy nhiên để có thể theo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  để thực hiện giấc mơ nhanh chóng, thí sinh cần đáp ứng điều kiện như đã tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Báo chí, Sư phạm… (thí sinh sẽ được học chứng chỉ chuyển đổi ngành) và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào đối tượng đăng ký học. Theo đó, thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng với môi trường đào tạo vô cùng chuyên nghiệp, có đầy đủ các trang thiết bị để giúp thí sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách tối đa.

Bên cạnh đó, ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm các chuyên ngành khác là Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược… trong năm 2019. Hiện nay, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn vừa học vừa làm, đặc biệt là đối với những bạn ở xa có cơ hội theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với các khung giờ khác nhau cho thí sinh lựa chọn. Theo đó, thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để có thể vừa học vừa làm trong năm 2019. Sau khi hoàn thành xong khóa học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ và có thể dùng bằng cấp của mình đi xin việc luôn hoặc tiếp tục học Liên thông nếu đáp ứng được những điều kiện hiện hành.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng uy tín tại TPHCM
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng uy tín tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Đó là những ưu điểm, lợi thế vượt bậc mà chỉ những sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đồng thời với môi trường học tập chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sinh viên sẽ có những hành trang tri thức tốt nhất để có thể sẵn sàng cho cuộc hành trình trở thành Điều dưỡng giỏi trong tương lai. Bên những điều kiện mà Nhà trường đưa ra ở trên, thí sinh còn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về địa điểm tuyển sinh của nhà trường.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Để thí sinh có mong muốn chuyển đổi học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng …