Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn / Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 với mức học phí tiết kiệm

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 với mức học phí tiết kiệm

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM với mức học phí thấp nhất để tạo điều kiện học tập tốt cho sinh viên yêu thích ngành Dược và có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 với mức học phí tiết kiệm

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 với mức học phí tiết kiệm

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh Y dược của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Bên cạnh, điều kiện xét tuyển đơn giản thì các bạn trẻ còn được học tập trong môi trường chất lượng với phòng học khang trang, cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết trong nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành Y Dược. Đặc biệt, với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” đây sẽ là môi trường lý tưởng cho sinh viên thực hành, củng cố kiến thức sau những giờ học lý thuyết giúp người học phát triển khả năng tư duy, và có đủ hành trang kiến thức và kỹ năng khi đi xin việc.

Với đặc thù ngành Dược có liên quan đến sức khỏe con người thì quá trình làm việc chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Chính vì thế, thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược phải đảm bảo được các bạn nắm được kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế để trở thành các Dược sĩ giỏi, có kiến thức chuyên môn nền tảng tốt. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM kéo dài 15 tháng, thời gian học áp dụng vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Bên cạnh thời gian đào tạo rút gọn, nhà trường đưa ra mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tiết kiệm cho sinh viên là 1.100.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí hoàn toàn phù hợp và được đánh giá là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo, vì năm 2020 có trường dự kiến tăng mức học phí đến hàng 100 triệu/ năm.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Cách thức đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau để gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND

Sau khi hoàn thiện hồ sơ bạn có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Nhà trường theo các cách:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đăng ký đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 …