Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn / Khai giảng các lớp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM học ngoài giờ hành chính

Khai giảng các lớp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM học ngoài giờ hành chính

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM học ngoài giờ hành chính, giúp các thí sinh có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Khai giảng các lớp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM học ngoài giờ hành chính
Khai giảng các lớp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM học ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Dược được xem là bước tiến mới trên con đường học tập, nghiên cứu để đáp ứng yêu cầu cao hơn của công việc. Trong quá trình học các bạn trẻ có thể được tiếp thu với nhiều kiến thức sâu rộng, cùng khả năng thực hành, nghiên cứu nghề Dược. Do đó các Dược sĩ có thể ứng dụng thực tế vào công việc sau này.

Khai giảng các lớp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM học ngoài giờ hành chính

Hiện nay, để tìm một trường học Cao đẳng Dược hệ Liên thông không hề khó, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ học uy tín, chuyên sâu là điều không phải ai cũng làm được. Một ngôi trường tốt phải đảm bảo được các yếu tố về cơ sở vật chất, thiết bị y tế, Vật dụng thí nghiệm, Dược liệu nghiên cứu, Giảng viên giỏi, chương trình đào tạo chuyên sâu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có thể đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên. Bên cạnh đó, đây cũng là ngôi trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như các sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Với quan điểm coi trọng cả lý thuyết và kỹ năng thực hành, chương trình đào tạo tại Nhà trường áp dụng hiện nay là sự kết hợp nhuyễn giữa lý thuyết và thực tế, đặc biệt sự chú trọng về thực hành với 70% tổng thời gian đào tạo góp phần không nhỏ giúp sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược có được những kỹ năng nghiệp vụ thuần thục ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Sinh viên được trang bị những kiến thức toàn diện về chuyên môn lẫn tay nghề nhờ mô hình đào tạo có liên kết giữa Trường học và Bệnh viện, Nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm.

Năm 2020, để các bạn trẻ có cơ hội vừa học, vừa làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Nhà trường đã khai giảng các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM ngoài giờ hành chính, thời gian vào thứ 7 chủ nhật. Vì thế đây chính là cơ hội học tập tốt mà các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020
Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển dành cho những thí sinh có bằng Trung cấp Dược. Thời gian học kéo dài 15 tháng, sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược, bằng cấp này có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần nộp bao gồm những giấy tờ sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
• 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
• 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
• 02 bản sao giấy khai sinh;
• 02 bản photo công chứng CMND.
• 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
• Giấy khám sức khỏe.
• 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 …