Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược / Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 có phải thi không?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 có phải thi không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay nhu cầu chuyển đổi, học thêm một nghề “tay trái” được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên rất nhiều bạn không biết đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 có phải thi không?

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Khác với hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là hình thức học chuyển đổi từ học thêm một ngành nghề khác so với văn bằng 1. Theo đó, điều kiện để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là người học đã tốt nghiệp một hệ đào tạo bất kỳ từ bậc Cao đẳng trở lên. Vì thế, khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn trẻ không phải thi mà chỉ sử dụng hình thức xét tuyển dựa trên bằng cấp đã có.

Thực tế, hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Dược sĩ nhưng trong số đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ học uy tín nhờ có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn. Khi học tập trong môi trường này các bạn không chỉ có kiến thức tốt về ngành dược mà còn có kỹ năng tay nghề giỏi, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, khi học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo. Vì thế, rất nhiều sinh viên sau khi đã trở thành các cán bộ y tế chia sẻ rằng, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã giúp các em có đủ tự tin và độc lập trong cuộc sống, có khả năng tư duy tốt để làm việc độc lập hoặc theo nhóm, dù ở môi trường nào em cũng có khả năng phát huy thế mạnh của mình.

Với cơ hội học tập tốt, chất lượng đào tạo toàn diện thì việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 chính là một việc làm vô cùng sáng suốt.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2020 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Ngoài cách gửi hồ sơ, thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM có được thi công chức không?

Có một công việc ổn định, có biên chế là mong ước của rất nhiều …