Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn / Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có được sở hữu tấm bằng chính quy?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có được sở hữu tấm bằng chính quy?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi biết được tới đây Bộ Y tế sẽ thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ trong ngành, vậy cho tôi hỏi nếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có được sở hữu tấm bằng chính quy không và tấm bằng này có đủ điều kiện làm việc theo thông tư chuẩn hóa không?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có được sở hữu tấm bằng chính quy?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có được sở hữu tấm bằng chính quy?

Trong bối cảnh các ngành nghề đều đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao, nhất là khối ngành Y Dược thì việc người học chủ động học liên thông lên các trình độ cao hơn để nâng cao kiến thức, bồi dưỡng trình độ chuyên môn và tay nghề là rất cần thiết. Đặc biệt là thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y sắp tới sẽ được thực thi.

Theo đó, để đáp ứng hết yêu cầu học tập, cũng như nâng cao giá trị bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 với khung thời gian học linh hoạt. Các thí sinh muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM cần đảm bảo được điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Sau thời gian học là 15 tháng, sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp tương đương như bằng chính quy và có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Với tấm bằng Cao đẳng Dược trên tay, các Dược sĩ có thể đi làm, mở quầy thuốc, làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Công ty Dược phẩm.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Như vậy, so với việc chỉ sở hữu tấm bằng trung cấp, rõ ràng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược thì các bạn trẻ sẽ có nhiều lợi thế hơn cả về cơ hội việc làm cũng như bằng cấp.

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện nay chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo thời gian ngoài giờ hành chính vào thời gian thứ 7, chủ nhật hàng tuần nên các thí sinh có thể tận dụng cơ hội vừa học vừa làm. Vì thế nếu mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các  thí sinh có thể tiến  hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 …