Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn / Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để các thí sinh chủ động chuẩn bị hồ sơ đăng ký học nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay, chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn để nâng cao trình độ học vấn cũng như mở rộng con đường việc làm cho bản thân. Trong chương trình học Liên thông các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành so với chương trình học Trung cấp.

Thực tế, kiến thức được học ở hệ Trung cấp chỉ là những kiến thức cơ bản, để làm trong môi trường chuyên nghiệp hơn các bạn sinh viên cần có nhiều kiến thức và nhiều kỹ năng hơn. Vì thế, lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hết sức cần thiết trong thời điểm hiện tại, đặc biệt là khi thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y sắp được thi hành.

Nhằm đáp ứng điều kiện đăng ký học nâng cao bằng cấp của các bạn trẻ, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Thời gian học kéo dài 15 tháng, sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, bằng cấp này có giá trị sử dụng trên toàn quốc và có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc làm việc theo chương trình xuất khẩu lao động tại nước ngoài.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện nay chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo thời gian ngoài giờ hành chính vào thời gian thứ 7, chủ nhật hàng tuần nên các thí sinh có thể tận dụng cơ hội vừa học vừa làm. Vì thế nếu mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các em có thể tiến  hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 …