Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Cao đẳng dược tphcm năm 2017 sẽ tuyển sinh nhiều đợt

Cao đẳng dược tphcm năm 2017 sẽ tuyển sinh nhiều đợt

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bắt đầu từ ngày 1/1/2017 các trường Cao đẳng dược có thể tổ chức một hoặc nhiều đợt tuyển sinh và kết thúc đợt tuyển sinh cuối cùng ngày 31/12.

Vừa qua Bộ LĐTB&XH đã tiến hành xây dựng dự thào quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, Cao đẳng nói chung và các trường cao đẳng Y dược nói riêng.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tu-van-tuyen-sinh-2017

Đối tượng áp dụng là các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và các cơ sở giáo dục đại học có đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp ở trình độ TC, CĐ theo quy định

Cao đẳng dược tphcm xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia

Theo dự thảo, các trường cao đẳng dược sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia xác định và công bố công khai tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển vào các ngành, nhóm ngành, nghề. Đồng thời căn cứ hướng dẫn tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào CĐ, TC để quy định cụ thể và công bố công khai điều kiện xét tuyển vào các ngành hoặc nghề học.

Đối với các trường tổ chức tuyển sinh theo đề án tuyển sinh riêng chịu trách nhiệm ra đề thi, coi thi, chấm thi (nếu tổ chức thi tuyển); xét tuyển và triệu tập thí sinh trúng tuyển; giải quyết các khiếu nại, tố cáo liên quan đến tuyển sinh.

Các trường được thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hoặc thi tuyển; hoặc kết hợp xét tuyển và thi tuyển. Thời gian và số đợt tuyển sinh trong năm do Hiệu trưởng các trường quyết định. Việc tuyển sinh được thực hiện trên cơ sở chỉ tiêu tuyển sinh đã xác định theo quy định. Chỉ tiêu tuyển sinh của năm nào chỉ được áp dụng trong năm đó.

Đào tạo cao đẳng dược đáp ứng yêu cầu thực tiễn

Hiện nay các doanh nghiệp, cơ quan tuyển dụng các dược sĩ không chỉ yêu cầu về chuyên môn giỏi mà còn yêu cầu các ứng viên phải biết về ngoại ngữ, về kỹ năng mềm, về ý thức kỷ luật lao động là yêu cầu kiên quyết nhất.

Vì vậy trong những năm gần đây trường cao đẳng y dược pasteur luôn đổi mới đào tạo nhằm đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường phải đáp ứng được chuẩn Bộ Y tế, có khả năng ngoại ngữ tiếng anh chuyên ngành Dược tốt, có kỹ năng mềm làm việc, kỹ năng sống để tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh của kinh tế thị trường.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y dược Pasteur cũng phải xuất phát từ yêu cầu thực tiễn sử dụng lao động có chuyên môn về thuốc của doanh nghiệp dược phẩm, từ đó mới xác định dạy kiến thức kỹ năng gì, thực hành nghề nghiệp ra sao và để đạt được mục tiêu: Sinh viên ngành dược có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp thì bên cạnh đội ngũ Dược sĩ – giảng viên giàu kinh nghiệm, Nhà trường còn mời doanh nghiệp dược phẩm trực tiếp tham gia giảng dạy về kỹ năng nghề dược để cho sinh viên có kiến thức thực tế.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-thuc-hanh-gan-lien-voi-benh-vien

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược TpHCM:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ  Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …