Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (9 đánh giá, trung bình: 4,56 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Dược TPHCM thông báo xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia, hình thức tuyển sinh năm 2017 có gì thay đổi? Hồ sơ gồm những gì?

dia-chi-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm-2017
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TpHCM năm 2017

Học Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu ngành Y tế

Những ngành học như Kinh tế, tài chính được coi là “đắt đỏ” trong những năm về trước, nay đã bão hòa. Tình trạng dư thừa cử nhân kinh tế tại nhiều nơi còn thất nghiệp nhiều, người học đổ xô đăng ký học mà không biết nhìn nhận về tương lai. Điều đó tạo nên sự chênh lượng nhân viên, kinh tế giữa ngành này và ngành khác.

Dân số Việt Nam tăng theo cấp số nhân theo từng ngày và hiện nay khi nền kinh tế ổn định, người dân không còn tìm đến thuốc để điều trị bệnh mà còn tìm đến các cơ sở y tế để khám bệnh, nâng cao sức khỏe, phòng bệnh… nhu cầu y tế ngày 1 tăng. Thế nhưng cán bộ Y tế chưa đáp ứng được nhu cầu đó cả về nhân lực và trình độ. Tạo nên “cơn sốt” ngành Y tế, tạo cơ hội việc làm cho tất cả sinh viên ngành Dược sau khi ra trường.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chất lượng.

Ngành Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, vì thế đào tạo Dược sĩ phải đặt chất lượng là hàng đầu. Cao đẳng Dược TPHCM hay còn gọi là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngành Dược, phương caham đào tạo sinh viên ngành Dược “Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức – Sáng Y Đức

Cơ sở đào tạo luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế đáp ứng nhu cầu y tế cũng như bắt kịp những thay đổi của ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào ngành Y tế. Đội ngũ giảng viên từ nhiều trường đại học lớn trên cả nước. nhiều kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết.

Sinh viên đào tạo ra trường có việc làm ổn định bởi được đào tạo trong môi trường chuyên về Y Dược, bằng cấp sẽ uy tín hơn so với những trường đào tạo đa ngành. Trong quá trình học tập tại trường ngoài những kiến thức sách vở, còn được tham gia các khóa huấn luyện đào tạo kỹ năng sống, giao tiếp giúp sinh viên ứng dụng nhanh trong thực tiễn, năng động hơn trong cuộc việc.

dao-tao-cao-dang-duoc-tphcm-2017
Đào tạo cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 cấp bằng chính quy

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Xét tuyển cao đẳng nói chung và Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia và hạnh kiểm THPT từ loại khá trở lên. Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo 3 hình thức sau:

  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh ( hay còn gọi là EMS) đến địa chỉ nhà trường
  • Đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để được nghe tư vấn cụ thể và hướng nghiệp tương lai tại 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Thí sinh đăng ký trực tuyến:  Đăng ký xét tuyển Online

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2017

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu hưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 Ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao học bạ THPT cấp 3
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách
tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-2017
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TpHCM năm 2017

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TpHCM năm 2017:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ  Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng tphcm năm 2018?

Năm 2018 trường cao đẳng y dược pasteur có tuyển sinh cao đẳng ngành điều …