Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Học cao đẳng dược và cơ hội nghề nghiệp trong 5 năm tới

Học cao đẳng dược và cơ hội nghề nghiệp trong 5 năm tới

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao, tuy nhiên thực tế cho thấy ngành dược nước ta hiện nay đang thiếu dược sĩ có trình độ Cao đẳng dược trở lên.

 

Trong hệ thống đào tạo ngành dược ở nước ta hiện nay thì các trường đào tạo ngành dược còn quá ít. Dân số nước ta hiện nay trên 90 triệu người, tỷ lệ dược sĩ của nước ta hiện mới đạt khoảng 1,76/10.000 dân, mà hiện nay số lượng dược sĩ này công tác chủ yếu ở các cơ quan xí nghiệp nhà nước là chính, và các cơ quan tư nhân hoặc công ty có vốn đầu tư nhà nước, nước ngoài vẫn còn bỏ ngỏ. Do vậy nguồn nhân lực ngành Dược hiện đang thiếu rất nhiều dược sĩ Cao đẳng trỏ lên

Học Ngành Dược có khó hay không?

Học Ngành dược thực sự không khó tuy nhiên để trở thành dược sĩ phải rèn dũa học tập các kiến thức vì mục tiêu đào tạo ngành dược nhằm điều chế dược phẩm, phân phối thuốc theo toa, tư vấn cho bác sỹ và những người hành nghề y về sự lựa chọn, liều lượng, tác dụng và phản ứng của các loại thuốc nhằm đảo đảm tính an toàn và hiệu quả trong việc sử dụng loại thuốc. Nếu bạn không nhớ hoặc nhầm lẫn sẽ gây ảnh hưởng đến người bệnh, dẫn tới hậu quả khó lường khi người bệnh sử dụng.

Thành công với đam mê và quyết tâm

Hiện nay các trường đào tạo Đại học ngành dược tại TPHCM gồm: Đại học y dược TPHCM, Cần Thơ, Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch,.. Ngoài ra nếu không đủ tự tin để thi vào các trường đại học thì các bạn có thể chọn học Cao đẳng dược Pasreur với kinh nghiệm 8 năm đào tạo ngành y, cùng với đội ngũ giáo viên từ nhiều trường đại học lớn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có tâm huyết trong nghề. Sinh viên tốt nghiệp tại trường có đủ bản lĩnh, kiến thức chuyên môn và tự tin đảm nhận các công việc ở bênh viện, cơ sở y tế, các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm của nhà nước hoặc tư nhân,..và có đủ điều kiện để thi liên thông vào các trường đại học ngành dược theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Y tế.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tu-van-tuyen-sinh-2017

Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM:Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …