Trang chủ / Tin tức / Tin tức tuyển sinh / Tổng hợp những công việc làm thêm thú vị nhất dành cho tân sinh viên 2K

Tổng hợp những công việc làm thêm thú vị nhất dành cho tân sinh viên 2K

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tân sinh viên 2K chuẩn bị lên nhập học bắt đầu với cuộc sống sinh viên ở một nơi xa lạ và có nhu cầu tìm việc làm thêm để cải thiện thu nhập và làm quen với cuộc sống mới.

tìm việc cho btv nội dung

Tổng hợp những công việc làm thêm thú vị nhất dành cho tân sinh viên 2K

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh cũng đã cập nhật những công việc làm thêm phù hợp nhất đối với các bạn sinh viên Đại học, Cao đẳng. Dưới đây là nội dung chi tiết về những công việc mà bạn có thể tham khảo.

Viết bài cũng là một công việc làm thêm phù hợp với mọi sinh viên

Trang tin giáo dục của Cao đẳng Y tế TpHCM cũng đã cập nhật về đầy đủ những công việc làm thêm phù hợp với nhiều bạn sinh viên. Bên cạnh đó, bạn đang học các trường liên quan thì đây còn là một trong những việc làm khiến cho bạn rèn luyện thêm kỹ năng để hỗ trợ cho công việc tương lai của bạn sau khi ra trường. Thêm vào đó, xét về nhu cầu tuyển dụng của rất nhiều công ty, đơn vị doanh nghiệp tổ chức đang kiếm người có khả năng viết lách với thời gian làm việc linh hoạt có thể làm tại nhà, làm theo tiếng hoặc làm theo số lượng công việc quy định. Tùy thuộc vào yêu cầu công việc mà bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc tạo ra nội dung cho một hoặc nhiều mảng chủ đề cũng như nhận lại số tiền vừa đủ với yêu cầu của bài viết. Yêu cầu của các bạn tân sinh viên muốn làm thêm bằng cách viết đó chính là khả năng sáng tạo và viết tốt.

Biên tập nội dung cũng là lựa chọn của nhiều bạn sinh viên

Bên cạnh công việc viết lách, thì có thể nói biện tập nội dung về cơ bản đòi hỏi bạn cũng phải có khả năng viết nhất định và đồng thời yêu cầu ứng viên sẽ tập trung vào việc đọc, chỉnh sửa ngữ pháp, câu từ, chính tả dựa theo chiến lược nội dung chung đã được đề ra của lãnh đạo. Công việc này rất hợp với các bạn năng động, báo chí hay giỏi về ngôn ngữ và các môn tiếng Việt. Công việc này cũng cần bạn phải làm việc với tốc độ nhanh vì khối lượng nội dung phải biên tập trong một ngày sẽ rất nhiều và đáp ứng về độ chính xác tuyệt đối.

Nghiên cứu trực tuyến cũng là công việc kiếm tiền thêm rất đơn giản

Nếu bạn là người ưa mạo hiểm và thích kinh doanh thì nên thử công việc này. Đây sẽ là lời khuyên dành cho các bạn tân sinh viên vừa tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Đối với công việc này bạn thường hỗ trợ doanh nghiệp bằng cách tìm kiếm các câu hỏi từ phía khách hàng, nghiên cứu để giải thích, cung cấp câu trả lời rõ ràng cho khách hàng để đưa ra chiến lược hay sản phẩm mới. Yêu cầu chỉ cần bạn là người chu đáo, tỉ mỉ, tập trung, kiên nhẫn, kỹ năng nghiên cứu, tìm kiếm thông tin tốt và có kiến thức chung nhất định trong kinh doanh cũng như lĩnh vực nghiên cứu.

Phân tích số liệu và phân tích thị trường cho các bạn học kinh tế

Theo đó, các bạn sinh viên muốn đảm nhận công việc phân tích số liệu, phân tích thị trường các nhà tuyển dụng thường yêu cầu bạn có kinh nghiệm, có kiến thức trong lĩnh vực kinh tế một cách bài bản và chất lượng, có khả năng làm việc với con số, đọc biểu đồ, nhạy cảm với sự thay đổi của thị trường thì mới có thể ứng tuyển và đảm nhận. Hầu như các bạn sinh viên học Kinh tế nên lựa chọn nghề này.

Thiết kế website ngày càng phổ biến

Cũng theo ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Y tế TPHCM  thì các bạn sinh viên học Cao đẳng Hộ sinh kể về công việc thiết kế website của bạn thân và cho rằng đây là nghề rất thích hợp với những bạn sinh viên yêu thích thiết kế, công nghệ, đồ họa. Yêu cầu về công việc cụ thể sẽ là phụ trách việc xây dựng, cập nhật, quản lý các yếu tố cần thiết của một trang web và đảm bảo cho nó hoạt động hiệu quả và đáp ứng yêu cầu doanh số.

Thiết kế website ngày càng phổ biến

Thiết kế website ngày càng phổ biến

Truyền thông xã hội cũng là công việc được nhiều người quan tâm

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh, hiểu biết và sử dụng tốt các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter bạn có thể ứng tuyển vào vị trí phụ trách quản lý và sản xuất nội dung tiếp thị cho các kênh truyền thông xã hội của các công ty, tổ chức vừa là công việc nhẹ nhàng, vừa chơi vừa làm vừa có thêm thu nhập cho mình.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là công việc làm thêm lý tưởng

Theo thống kê các ngành kinh doanh, dịch vụ đều có bộ phận chăm sóc khách hàng. Vị trí này cũng đang cần nguồn nhân lực lớn nên tuyển sinh viên với mức lương vừa phải. Nếu bạn có khả năng xử lý tình huống, giao tiếp tốt, vui vẻ, kiên nhẫn thì hãy thử sức ở vị trí này để phát huy.

Nguồn caodangytetphcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH năm 2021

Các thí sinh cần tìm hiểu và nắm vững cách điền phiếu đăng ký dự …