Trang chủ / Tin tức / Singapore lọt TOP 3 trường tư tốt nhất hiện nay

Singapore lọt TOP 3 trường tư tốt nhất hiện nay

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học viện Phát triển Quản lý Singapore lọt top 3 các Cơ sở giáo dục tư nhân tốt nhất ở Singapore theo hệ thống xếp hạng trang web các trường đại học trên thế giới được công bố năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế

Học viện MDIS Singapore cung cấp những chương trình đào tạo được quốc tế công nhận từ các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Học sinh học tại MDIS sẽ nhận bằng cấp của trường đối tác giống như học sinh học trường đó tại chính nước sở tại.

MDIS – Cung cấp môi trường học tập quốc tế toàn diện

Tại MDIS, hầu hết các chương trình học tập kết hợp lý thuyết gắn với thực tiễn và tập trung phát triển kỹ năng mềm. Một số ngành học của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ. Ngoài ra, sinh viên tại MDIS còn được sinh sống và học tập trong một môi trường quốc tế thoải mái và an toàn, với những người bạn đến từ hơn 80 quốc gia.

MDIS là một học viện được kết nối toàn cầu, trường tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác với ngành và các trường đại học trên thế giới để mang đến các chương trình có tính thực tiễn cao và cơ sở vật chất phù hợp nhằm giúp các sinh viên trau dồi năng lực, sẵn sàng đáp ứng công việc sau khi tốt nghiệp. Hội thảo là dịp để các sinh viên có nguyện vọng học phổ thông, đại học, thạc sĩ nắm bắt được các chương trình đào tạo, những điểm khác biệt, những điểm tiến bộ trong giảng dạy để giúp sinh viên chuẩn bị tốt cho sự nghiệp tương lai.

Với 60 năm kinh nghiệm giáo dục, Học viện MDIS cung cấp đa dạng các khóa học từ Kinh doanh, Quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Tâm lý, Du lịch Nhà hàng khách sạn,… Các nhóm ngành đào tạo MDIS đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực. Điều đó đồng nghĩa, sinh viên không chỉ học lý thuyết trên lớp mà đất nước Singapore chính là một môi trường thực hành lý tưởng để học hỏi và trải nghiệm.

KTX còn có khu vực Amphitheatre (một dạng kiến trúc nhà hát kiểu La Mã cổ đại) để tổ chức các buổi trình diễn ngoài trời cùng các sự kiện khác và các cơ sở vật chất dành cho hoạt động thể thao cũng được trang bị đầy đủ như phòng tập thể dục và sân cầu lông. KTX MDIS mang lại sự yên tâm cho phụ huynh vì các em học sinh được chăm sóc và quản lý từ chính nhà trường. Tại MDIS, ngoài việc được học tập trong một môi trường tiêu chuẩn quốc tế, sinh viên còn có cơ hội nhận nhiều học bổng. Mỗi năm, MDIS thường hỗ trợ nhiều suất học bổng lên đến 4,000 SGD và hỗ trợ tài chính lên tới 2,000 SGD dành cho sinh viên Việt Nam.

Trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế theo chuẩn của Bộ Y tế được đông đảo sinh viên theo học. Với mục tiêu đào tạo cán bộ y tế nói chung và những Dược sĩ tương lai nói riêng có năng lực thực sự để thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp lý thuyết với thực hành nhờ quá trình thực tập tại Bệnh viện riêng của nhà trường. Nhờ đó, sinh viên của trường luôn có trình độ chuyên môn bài bản, nhanh chóng bắt tay vào công việc và thành công với ngành nghề mình đã chọn lựa.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành Dược cũng như tạo điều kiện phát triển cho nền y Dược nước nhà, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược với tất cả thí sinh có nhu cầu trong năm 2019. Nhà trường tuyển sinh qua hình thức xét tuyển với tất cả thí sinh đã có 1 văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục quốc dân và không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể trở thành sinh viên của trường trong năm 2019. Trong năm 2019, sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để thuận tiện cho việc vừa học vừa làm.

Nếu bạn yêu thích công việc của một Dược sĩ, đáp ứng các điều kiện xét tuyển, hãy nhanh chóng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 để khoác lên mình chiếc áo blouse bán thuốc chữa bệnh cứu người.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào ngoài hành chính T7&CN
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào ngoài hành chính T7&CN

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển Nhân Viên Content tại TPHCM năm 2021

Với nhu cầu phát triển thương hiệu và xây dựng chiến lược ngày một đi …