Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 với điều kiện vô cùng đơn giản và mức học phí được coi là thấp nhất so với các trường cùng ngành đào tạo.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là bao nhiêu?

Chắc hẳn đứng trước rất nhiều thông tin học phí tăng mạnh đã khiến nhiều thí sinh cảm thấy lo sợ vì không biết kinh tế của gia đình có đủ để trang trải học phí hay không, để các thí sinh có thể yên tâm học tập tiếp thu kiến thức tốt thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang thuộc quyền quản lý của Bộ LĐTB –XH, theo đó mức học phí đưa ra cũng được Bộ cho phép dựa trên cơ sở vật chất, nhu cầu học tập, điều kiện kinh tế của sinh viên hiện nay. Theo đó, mức học phí Nhà trường đưa ra đánh giá là không quá cao nhưng khi ngành Dược là một trong những ngành nghề đặc thù cao, cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, hóa chất, dược liệu đắt tiền để phục vụ cho công tác học tập được đảm bảo chất lượng.

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng mức thu học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đúng theo quy định của Bộ và đây được coi là mức học phí thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo. Với mức học phí này, thí sinh có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại nhà trường. Ngoài mức học phí ưu đãi không tăng như nhiều trường khác thì năm 2019, Nhà trường còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi, học bổng, miễn giảm học phí cho các em sinh viên nghèo vượt khó có thành tích cố gắng trong học tập nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế khi có nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong là bao lâu?

Nếu các thí sinh mới tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 thì có thể đăng kí theo học hệ Cao đẳng Dược chính quy tại Nhà trường. Bằng cấp sau khi các thí sinh tốt nghiệp được cấp đều là bằng chính quy và có giá trị tương đương nhau.Tuy nhiên, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược sẽ khác với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Theo đó, thời gian học của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được rút ngắn hơn bởi những môn đã được học ở hệ đào tạo trước sẽ được cắt bỏ, giảm tải, nhằm đi sâu vào kiến thức chuyên ngành giúp thí sinh nắm chắc kiến thức chuyên môn.

Đặc biệt, khi đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019 thì bạn sẽ có cơ hội học tập khung giờ ngoài hành chính để vừa có thể học tập vừa có thể làm việc như bình thường. Theo đó, thí sinh sẽ được lựa chọn ngày học vào các ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu nên ngay từ khi thành lập, Nhà trường không ngừng đầu tư và chương trình giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất nhằm mang lại chất lượng đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất cho sinh viên. Không chỉ được học tập trong môi trường chất lượng, các học viên theo học còn được các giảng viên giảng dạy truyền đạt kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn. Theo đó, những thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay bất kỳ chương trình học Y Dược nào đều được hỗ trợ những điều kiện học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, khi theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên chỉ phải học trong vòng 20 tháng, khoảng thời gian này được rút ngắn hơn so với chương trình đào tạo hệ Cao đẳng chính quy. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước nếu như đáp ứng được các yêu cầu đề ra.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo ngắn hạn, học phí thấp
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo ngắn hạn, học phí thấp

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một bộ Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 đầy đủ cần có các giấy tờ dưới đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về các địa điểm tuyển sinh của nhà trường.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …