Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Mở nhiều lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Mở nhiều lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở các lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên là có thể theo học trong năm 2019.

Học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm
Học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Xu hướng học thêm Văn bằng 2 được rất nhiều thí sinh lựa chọn để mở rộng cơ hội việc làm.Trong đó ngành Dược được ưu tiên hơn cả bởi đây là ngành nghề có tiềm năng phát triển rất hấp dẫn. Các yếu tố khách quan như dân số tăng nhanh, môi trường ô nhiễm, độ tuổi già hóa ngày càng gần…là những lý do khiến ngành Dược ngày càng phát triển mạnh mẽ. Ngoài nhu cầu điều trị bệnh khi đau ốm, con người ngày càng quan tâm hơn đến dự phòng thuốc men, chăm sóc sức khỏe và sử dụng thực phẩm chức năng. Theo dự đoán, tổng giá trị tiêu thụ thuốc trên toàn thế giới sẽ tăng lên trên 1.000 tỷ USD trong những năm tới.

Thời gian học là vấn đề được nhiều bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược quan tâm, vì đa số thí sinh đã có một văn bằng khác và đang đi làm. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để tạo điều kiện cho sinh viên vừa có thể đi học bổ sung bằng cấp, vừa đi làm để ổn định cuộc sống hiện tại một cách thuận lợi.

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Sau khi đáp ứng được tất cả điều kiện nhà trường đưa ra trong năm 2019, sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng, đây là khoảng thời gian được rút ngắn và cắt bỏ một số môn đại cương sinh viên sẽ được học từ trước. Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7 Chủ nhật, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm luôn tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh dược phẩm trong cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế, đã đào tạo nhiều khóa học  giúp học viên có tay nghề cao, trình độ chuyên môn chuyên sâu và nhanh chóng có việc làm ổn định sau khi ra trường. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, mong muốn được khoác lên mình chiếc áo blouse bán thuốc cứu người, hãy nhanh tay nộp Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất để có thể nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 gồm những gì?

Nếu đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển theo quy định thì hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là công việc tiếp theo thí sinh không thể bỏ qua. Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …