Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Làm thế nào để đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược năm 2019?

Làm thế nào để đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược năm 2019?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện tại em đang có nhu cầu theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng chưa biết làm thế nào để có thể đăng ký học trong năm 2019.

Các bước đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?
Các bước đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Đáp ứng nhu cầu về nhân lực ngành Dược cũng như đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo thí sinh trong năm 2019, trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã tiến hành thông báo tuyển sinh hệ đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Hoàn thành khóa thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên ĐH Dược khi đủ điều kiện theo đúng qui định của Bộ GD&ĐT.

Thủ tục đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng dược trong năm 2019

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với điều kiện vô cùng đơn giản, theo đó, thí sinh có thể đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược yêu cầu người học phải tốt nghiệp một trường cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ vào trường.

Yêu cầu này nhằm đáp ứng nhu cầu học trái ngành của đa số các bạn sinh viên sau khi ra trường nhưng vẫn chưa xin được việc đúng ngành mình theo học và muốn học thêm một văn bằng nữa trong 1 thời gian ngắn hơn so với học Cao đẳng Dược chính quy. Học Cao đẳng Dược phải học trong 3 năm tuy nhiên, khác với các ngành khác, ngành Dược là liên quan đến sức khỏe con người vì vậy thời gian học phải đảm bảo đầy đủ kiến thức của một Dược sĩ Cao đẳng Văn bằng 2 là 20 tháng. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức chuyên môn, được học trong ngôi trường có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay với mô hình viện – trường giúp sinh viên có được môi trường thực tập tốt nhất khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể tự chọn thời gian học cho mình vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Để có thể đăng ký theo học, thí sinh ngoài việc đến trực tiếp đăng kí thì cũng có thể làm hồ sơ theo đầy đủ thủ tục và gửi qua đường bưu điện nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ. Một số trường hợp các bạn thí sinh chưa thể hoàn thành đủ giấy tờ hồ sơ như yêu cầu của nhà trường. Những trường hợp này thí sinh cần liên hệ trước với Nhà trường, đồng thời hoàn thiện trước những giấy tờ quan trọng khi nộp hồ sơ như: Bản sao bằng, bảng điểm văn bằng 1, ảnh 3.4. Giấy tờ còn lại có thể nộp bổ sung sau khi nhập học.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …