Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2024 / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhật Bản đã ký kết nhiều dự án hợp tác với Việt Nam về cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cơ hội phát triển tương lai mới.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sự lựa chọn đúng đắn
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sự lựa chọn đúng đắn

Nhu cầu nhân lực Điều dưỡng trình độ cao ngày một tăng tại Nhật Bản

Không phải ngẫu nhiên Điều dưỡng trở thành ngành HOT và được săn đón tại nhiều quốc gia, điển hình như đất nước Mặt trời mọc – Nhật Bản. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Điều dưỡng giữ một vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Tại một đất nước phát triển như Nhật Bản, tốc độ già hóa dân số cũng như tuổi thọ của người dân tăng cao khiến nhu cầu về dịch vụ y tế càng cao hơn bao giờ hết, trong đó nhu cầu về Điều dưỡng tăng đột biến bởi nguồn nhân lực này tại đây đang thiếu ở mức trầm trọng.

Theo đó theo học Điều dưỡng giúp bạn có một công việc ngay sau khi ra trường. Mặt khác, không chỉ có thể làm tại Việt Nam mà bạn có thể làm việc tại đất nước xinh đẹp, phát triển bậc nhất thế giới như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ, Hàn Quốc,…. Với những đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng thì đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn hiện nay.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cái nôi đào tạo ra những điều dưỡng viên có tay nghề, có trình độ cao, đáp ứng tốt điều kiện của các nhà tuyển dụng và dễ dàng thích ứng với điều kiện công việc được giao. Cùng với đó, Nhà trường không ngừng tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo học với cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm. Do đó mà sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây hoàn toàn có thể vững tin thích ứng công việc ở mọi hoàn cảnh. Được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng chuyên môn không chỉ đối với các nhà tuyển dụng trong nước mà còn cả những nhà tuyển dụng khó tính tại thị trường nước bạn như Nhật Bản. Theo đó nếu bạn phân vân chưa biết lựa chọn địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nào thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tối ưu để bạn có thể yên tâm học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng uy tín tại TPHCM
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng uy tín tại TPHCM

 

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển sinh theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố cũng như của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH yêu cầu. Cụ thể các giấy tờ mà thí sinh cần chuẩn bị trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ với đầy đủ giấy tờ theo quy định tiếp theo thí sinh gửi địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 37/3 – Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Căn cứ theo quy định, Nhà trường sẽ gửi thông báo sớm nhất đến những thí sinh đảm bảo được tất cả các tiêu chí tuyển sinh. Lúc này thí sinh chỉ cần chờ đợi và chuẩn bị hành trang để sẵn sàng nhập học.

Trước thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều Dưỡng TPHCM để tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh có thể đăng ký lớp ôn thi liên thông để được nhà trường ôn tập kiến thức mục đích hoàn thành tốt bài thi liên thông do nhà trường tổ chức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm học 2022 là gì?

Thông tin đến các thí sinh điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm …