Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Có gì mới trong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019?

Có gì mới trong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để đảm bảo tính chất giảng dạy cũng như kiến thức khi sinh viên theo học, nhiều trường đã có những phương pháp mới trong những năm gần đây. Vậy có gì mới trong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019?

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại TPHCM năm 2019
Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại TPHCM năm 2019

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo có nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên còn khá mới mẻ với nhiều người. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hình thức đào tạo dành cho người đã có ít nhất 1 văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, nâng cao trình độ của mình tại một ngành nghề khác cùng hệ Cao đẳng trong thời gian ngắn hạn. Với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được loại bỏ một số môn cơ bản đã được đào tạo trong chương trình Cao đẳng cũ để tập trung đào tạo các môn chuyên ngành. Nhờ đó thời gian đào tạo được giảm bớt nhưng kiến thức vẫn được đảm bảo, giúp người học tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí học tập và vẫn đảm bảo lĩnh hội được kiến thức đầy đủ phục vụ công việc sau khi ra trường.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chọn sai nghề hoặc chưa tìm được việc làm trong ngành học của mình, muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại một lĩnh vực khác tiềm năng hơn có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có được tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy. Để đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Bộ Y tế trong năm 2019. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học để đảm bảo tương lai của mình. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được hưởng những điều kiện thuận lợi như:

 • Khung giờ học linh hoạt, người học có thể học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho công việc hiện tại của mình.
 • Thời gian đào tạo đã được giảm tải so với chương trình Cao đẳng chính quy. Cụ thể thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ mất 20 tháng với chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian.
 • Giá trị bằng cấp Cao đẳng Chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học nếu bạn có nhu cầu…
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 ngắn hạn
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 ngắn hạn

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019?

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có nhu cầu học ngành Dược để trở thành Dược sĩ, hoặc tham gia công tác trong lĩnh vực Dược học đều có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc, dự phòng sức khỏe của con người ngày càng nâng cao, cơ hội việc làm ngành Dược luôn rộng mở với những ai có năng lực và đam mê với lĩnh vực này. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ sản xuất, marketing dược, điều chế, kiểm định chất lượng thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ bán thuốc và tiếp thị Dược phẩm… So với mặt bằng chung, mức lương của Dược sĩ Cao đẳng được đánh giá ở mức cao và có địa vị xã hội quan trọng.

Bên những điều kiện mà Nhà trường đưa ra ở trên, thí sinh còn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như:

 • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Phiếu điều tra thông tin
 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
 • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
 • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về địa điểm tuyển sinh của nhà trường.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …