Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Thí sinh trình độ Cao đẳng trở lên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển thẳng miễn thi

Thí sinh trình độ Cao đẳng trở lên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển thẳng miễn thi

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đối với các thí sinh đạt trình độ Cao đẳng trở lên có nhu cầu đăng ký theo.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là gì?
Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là gì?

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào, nhận được sự quan tâm của rất nhiều các thí sinh, điều này cho thấy nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là rất lớn.

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019?

Điều này cũng vô cùng dễ hiểu, khi ngành Dược dần khẳng định được vị thế của mình trong xã hội cũng như trong hệ thống ngành Y tế, xã hội phát triển thì ngành Dược cũng phát triển không kém, điều này khiến nguồn nhân lực ngành Dược trở nên thiếu hụt, gây áp lực rất lớn lên hệ thống ngành Y tế. Tuy vậy nhưng đây cũng là cơ hội rất lớn cho những thí sinh theo học ngành Dược hệ trung cấp, Cao đẳng Dược, Đại học Dược thậm chí là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Một lý do nữa cũng khiến việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn chính vì rất nhiều cử nhân Đại học, Cao đẳng không kiếm được việc làm hoặc làm những công việc trái ngành do học những ngành mà xã hội không cần quá nhiều nguồn nhân lực. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng  đã có một văn bằng ở các ngành nghề khác từ trình độ Cao đẳng trở lên. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng tương đương. Bao gồm tất cả các chuyên ngành như Kinh tế, xã hội, Kỹ thuật,…Có sức khỏe tốt cũng như có phẩm chất đạo đức tốt để có thể theo học tại trường.

Khung thời gian đào tạo quy định cho học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 đến 20 tháng tùy từng bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian học cụ thể như sau:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…thì thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng.
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán,… thì thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể thực hiện được những công việc của người Dược sĩ cũng như theo học Liên thông lên Đại học nếu thí sinh có nhu cầu.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 uy tín, chất lượng
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 uy tín, chất lượng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trước hết cần chuẩn bị đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo yêu cầu của Nhà trường như sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,… nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Bình Thạnh: số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …