Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Những điều thí sinh cần biết khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Những điều thí sinh cần biết khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những năm gần đây học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nhiều cơ hội việc làm mà nó mang lại.

Những điều thí sinh cần biết khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Những điều thí sinh cần biết khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 

Mặc dù nhiều ngành đang có dấu hiệu bão hòa song ngành Dược vẫn luôn đảm bảo tốc độ tăng trưởng trong mỗi năm. Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm dược phẩm, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh của người dân gia tăng, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược tại các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp sản xuất dược phẩm, các bệnh viện là rất lớn. Bên cạnh đó, hệ thống phân phối dược phẩm ở nước ta ngày càng mở rộng quy mô, số lượng, đây cũng là cơ hội tốt cho sinh viên theo học ngành Cao đẳng Dược có thể dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Chính bởi thế, nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong những năm gần đây ngày càng gia tăng.

Hình thức đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những người đã có một văn bằng ở ngành khác có nhu cầu học thêm ngành Dược.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại rất nhiều lợi ích cho người học như: bổ sung kiến thức ở một lĩnh vực khác, có thêm nhiều mối quan hệ từ việc đi học thêm một chuyên ngành , thời gian học ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần điều kiện gì?

Đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 ngành Dược của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội và TPHCM.

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là: đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ và có nhu cầu học thêm ngành Dược.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng, thời gian học là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… Thời gian học là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở những ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.

Thời gian học: Nhà trường tổ chức các lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng CMND.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh nộp hồ sơ về phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM theo địa chỉ:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …