Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh / Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020 có cao không?

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020 có cao không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bên cạnh thời gian học linh hoạt, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ điều chỉnh học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM tiết kiệm để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi đối tượng thí sinh.

Điểm mới trong quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM

Điểm mới trong quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM

Điểm mới trong quy chế tuyển sinh, yêu cầu các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào từ Cao đẳng trở lên sẽ được tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Đảm bảo được điều kiện tuyển sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên, các thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng vào trường và đào tạo trong thời gian 20 tháng để được tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kiến thức ngành Hộ sinh bên cạnh thời gian thực hành chuyên sâu. Không chỉ mang đến cơ hội cho thí sinh được chuyển đổi bằng cấp, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh còn giúp sinh viên còn được hưởng nhiều lợi ích như:

 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo ngắn, sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp.
 • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh có giá trị tương đương với Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.
 • Thời gian học vào cuối tuần: Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người học để sắp xếp công việc, hiện thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
 • Cơ hội việc làm rộng mở: Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh hệ văn bằng 2, với trình độ chuyên môn tốt, thí sinh có thể làm việc ở hầu hết các cơ sở y tế, Bệnh viện hoặc mở dịch vụ chăm sóc mẹ và bé

Với những thuận lợi trên, việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một quyết định sáng suốt và mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội việc làm trong xã hội hiện nay.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020 

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020 có cao không?

Với mục tiêu có thể mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo, thực hành tốt nhất đồng thời tiết kiệm chi phí, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã xây dựng hệ thống chương trình học đạt chuẩn cùng mức học phí vô cùng tiết kiệm. Theo đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được quy định ở mức 1.100.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí vô cùng phù hợp và không tăng như nhiều trường khác.

Thí sinh tham gia tuyển sinh khi đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Thí sinh nắm rõ mẫu Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM …