Trang chủ / Tin tức / Tin tức tuyển sinh / Gợi ý các trường Cao đẳng có học phí thấp tại TPHCM

Gợi ý các trường Cao đẳng có học phí thấp tại TPHCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không đi học đại học nhiều thí sinh đã lựa chọn học cao đẳng, sau đây là gợi ý một số trường cao đẳng có học phí thấp tại thành phố Hồ Chí Minh các em có thể tham khảo.

Gợi ý các trường Cao đẳng có học phí thấp tại TPHCM

Gợi ý các trường Cao đẳng có học phí thấp tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế lớn của đất nước, ở đây cũng có rất nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo các ngành nghề khác nhau. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sau đây xin tổng hợp các trường cao đẳng có mức học phí thấp ở TPHCM, các em học sinh có thể tham khảo.

Cao đẳng Tài chính Hải quan

Trường Cao đẳng Tài Chính Hải Quan trước đây là trường Cao đẳng đào tạo chủ yếu về chuyên ngành kinh tế. Sứ mệnh của trường là đào tạo đội ngũ nhân lực, cán bộ về thuế lẫn Hải quan cho đất nước.

Ngày 1/9/2017 Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan đã chính thức bị sáp nhập vào hệ Cao đẳng Trường Đại học Tài chính – Marketing (theo Wikipedia).

Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong các trường cao đẳng hệ công lập có mức học phí rẻ so với nhiều trường khác.

Với mức học phí năm 2019 là 225.000đ/tín chỉ, Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh vẫn là trường uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ở khối ngành kinh tế trình độ Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là những giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ Thạc Sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Cao đẳng Giao Thông Vận tải TP. Hồ CHí Minh

Trường Cao  đẳng Giao thông Vận tải có địa chỉ ở Quận 12, Thành phố HCM, là trường cao đẳng thuộc hệ công lập. Đây là trường đào tạo đa ngành về kỹ thuật với các chuyên ngành: Tin học ứng dụng, Xây dựng cầu đường, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Quản trị kinh doanh….. Học phí một học kỳ rơi vào khoảng 3.000.000 triệu VNĐ.

Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại trực thuộc Bộ Công thương, có lịch sử thành lập khá lâu đời (từ năm 1997). Học phí hệ cao đẳng chính quy năm 2019 rơi vào khoảng 7.100.000đ/năm

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là trường đào tạo đa ngành nghề, chủ yếu là các ngành liên quan đến lĩnh vực tài chính, kế toán như: Ngoại ngữ cơ bản, Kế toán tài chính, Luật thương mại, Quản trị kinh doanh…

Ngoài việc đào tạo kiến thức chuyên ngành, Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại cũng tạo ra nhiều sân chơi giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ…

Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại

Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại

Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng được đánh giá là một trong những trường cao đẳng đào tạo chất lượng nhất khu vực phía Nam. Đây cũng là ngôi trường đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước, một số cựu sinh viên tiêu biểu của trường như: Tôn Đức Thắng- Chủ Tịch nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và CHXHCN Việt Nam, Nguyễn Tất Thành (Hồ Chí Minh) – Chủ tịch nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa….

Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP. Hồ Chí Minh

Đây là một trong số những trường đào tạo lĩnh vực CNTT đạt chuẩn quốc gia ở Việt Nam, các ngành đào tạo của trường hiện nay gồm có: Hệ thống an toàn Thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ Máy tính, Công nghệ Điều khiển và tự động hóa, Công nghệ Truyền thông, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào mang tên vị Bác sĩ vĩ đại Louis Pasteur, là trường uy tín chuyên đào tạo lĩnh vực sức khỏe, trường thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB&XH. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam. Các ngành đào tạo hệ cao đẳng hiện nay gồm có: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019

Học phí năm 2019 trường áp dụng là 940.000đ/tháng, trường được đánh giá là một trong những trường đào tạo y dược hệ cao đẳng hàng đầu hiện nay. Mô hình đào tạo là trường học gắn liền với Nhà thuốc, bệnh viện, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có cơ hội rèn nghề ngay trên ghế nhà trường.

Trên đây là một số gợi ý trường cao đẳng có mức thu học phí thấp ở TPHCM, chúc các bạn lựa chọn được ngôi trường học tập phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Caodangytetphcm.edu.vn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH năm 2021

Các thí sinh cần tìm hiểu và nắm vững cách điền phiếu đăng ký dự …