Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM thi tuyển hay xét tuyển?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM thi tuyển hay xét tuyển?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM thi tuyển hay xét tuyển là câu hỏi rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi nhu cầu học thêm một nghề “tay trái” ngày càng mở rộng.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM thi tuyển hay xét tuyển?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM thi tuyển hay xét tuyển?

Chuyển đổi ngành nghề, học thêm một nghề “tay trái” để gia tăng thu nhập là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Với cơ hội việc làm tốt và ổn định thì chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn hơn cả. Đặc biệt, hiện nay ngành Dược còn đang thiếu một nguồn nhân lực rất lớn càng tạo thêm cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định cho các bạn trẻ. Không chỉ dừng lại ở đó, khi học thêm ngành Dược các bạn còn có thể tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, chăm óc bản thân và chính những người thân yêu trong gia đình của mình.

Nắm được những mong muốn học tập của tất cả các bạn trẻ, hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM theo hình thức xét tuyển, thí sinh không phải thi đầu vào. Theo đó, điều kiện để đăng ký học các các bạn trẻ đã tốt nghiệp một văn bằng bất kỳ từ bậc Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Điều dưỡng, Kinh tế, Báo chí, Ngân hàng,…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng. Sinh viên học xong chương trình sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có cơ hội đăng ký liên thông Đại học hoặc đi làm Dược sĩ tại các Nhà thuốc, Bệnh viện, Công ty Dược phẩm,.. với mức lương cạnh tranh. Nếu bạn không muốn  ảnh hưởng đến công việc hiện đại có thể mở quầy thuốc kinh doanh quy mô lớn và thuê thêm nhân công, mở rộng các chi nhánh hoặc làm việc tư vấn bán thuốc vào các buổi tối.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cũng như cơ hội học tập, các thí sinh tham gia đăng ký học Văn bằng 2  Cao đẳng Dược cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Ngoài cách gửi hồ sơ, thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …