Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đâu TP HCM?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đâu TP HCM?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay, nhu cầu học thêm một nghề “tay trái” như ngành Dược để tạo thêm thu nhập ngày càng tăng cao. Vì thế, rất nhiều cử nhân dù đã tốt nghiệp một tấm bằng danh giá vẫn “ráo riết” tìm một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại phía Nam.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đâu TP HCM?

Các giảng viên đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng, Đại học, rất nhiều cử nhân vẫn muốn trang bị cho mình một tấm bằng thứ 2 vừa có thể giúp bản thân có thêm kiến thức vừa có thể hỗ trợ cho công việc hiện tại, trong đó Văn bằng 2 ngành Dược đang là ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi cơ hội việc làm tốt, có thể làm song song 2 nghề mà không bị ảnh hưởng. Vậy với ngành học đặc thù sức khỏe thì các bạn nên tìm học ở đâu?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đâu TP HCM?

Với số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các nhà tuyển dụng thì những thí sinh mong muốn tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TP HCM thì có thể nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường học đã có hơn 10 năm đào tạo và “cho ra lò” những cử nhân ngành Y Dược chất lượng, đóng góp một phần không nhỏ vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người.

Tuy nhiên, phần lớn những người đi học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 là những người đã đi làm, do đó không tránh khỏi việc thời gian eo hẹp. Nhằm giúp học viên có thể vừa học vừa làm và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sắp xếp khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  hợp lý vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Bên cạnh đó, nhằm giúp các bạn nắm được cơ hội kiến thức sâu rộng rất, Nhà trường còn đang trang bị, cung cấp đầy đủ các vật dụng thí nghiệm, giáo cụ trực quan để bạn có cơ hội học tập, nghiên cứu. Đồng hành trong các buổi học là những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp sinh viên lĩnh hội nhiều kiến thức, kỹ năng, mở rộng mối quan hệ cũng như cơ hội việc làm.

Với những lợi ích mà học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang lại, thí sinh có thể đăng ký học ngay khi có điều kiện để nắm bắt cơ hội cho bản thân.

Thời gian Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM là 20 tháng

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM chất lượng với thời gian học phù hợp. Theo đó, các thí sinh tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đảm bảo được các điều kiện sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng thuộc bất kỳ ngành nghề như Kế toán, Du lịch, Ngân hàng, Điều dưỡng.
  • Đảm bảo sức khỏe, thời gian để tham gia đầy đủ các buổi học do Nhà trường tổ chức.
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Ngoài cách gửi hồ sơ, thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …