Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM / Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng quy định ở mức bao nhiêu?

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng quy định ở mức bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2020, có nhiều trường tăng mức học phí lên đến hàng 100 triệu/năm nên có rất nhiều bạn trẻ đang băn khoăn về mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định ở mức bao nhiêu?

Những ai có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Những ai có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Ngành Điều dưỡng hiện là ngành học hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của nhiều học viên. Bởi sau khi tốt nghiệp ngành học này các bạn trẻ không chỉ có cơ hội việc làm tốt và còn sở hữu được mức lương vô cùng hấp dẫn. Vì thế, nhiều bạn trẻ dù đã tốt nghiệp một tấm bằng cử nhân vẫn có nhu cầu chuyển đổi để học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để nắm bắt những cơ hội vàng mà không phải ngành nào cũng có thể đem lại.

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học tấm bằng để có thêm kiến thức cũng như có thêm một nghề tay trái và giúp học viên có thêm cơ hội việc làm trong tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM học vào thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần. Chương trình này đào tạo lý thuyết và thực hành song song giúp học viên nắm vững kiến thức về chuyên môn về ngành Điều dưỡng và biết vận dụng kiến thức đó vào công việc thực tế.

Với thời gian đào tạo trong 20 tháng, sau khi hoàn thành chương trình học bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp năm 2020. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để bạn có thêm một tấm bằng chuyên ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng để phát huy cơ hội nghề nghiệp cũng như nâng cao mức thu nhập cho bản thân.

Năm 2020, nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển đối với những người đã có tấm bằng bất kỳ ở trình độ CĐ trở lên, có đủ sức khỏe, lý lịch trong sáng và có nguyện vọng theo học. Với chất lượng học tốt, số lượng sinh viên có việc làm lớn thì đây chính là địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm tương lai tri thức của cả một đời người.

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng quy định ở mức bao nhiêu?

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng quy định ở mức bao nhiêu?

Bên cạnh thông tin về địa chỉ đào tạo, thời gian và hình thức đào tạo thì nhiều học viên có nguyện vọng theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn quan tâm đến vấn đề học phí, bởi hiện nay có rất nhiều trường gia tăng mức học phí đến 100 triệu đồng/năm.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện mức thu học phí theo nghị định 86/2015-NĐCP của Chính phủ. Cụ thể, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại TP HCM là 1.100.000đ/tháng. Đây là mức thu hợp lý phù hợp với quy định hiện hành. Bên cạnh đó, Trường mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nên các học viên vẫn có đủ điều kiện vừa học vừa làm, vừa đảm bảo thu nhập ổn định.

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện tại, Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng đi học có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnsau đó hoàn thiện hồ sơ khi đến nhập học.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Để thí sinh có mong muốn chuyển đổi học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng …